Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion

Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion. Trường hiện có hai loại học bổng: Saxion Talent Scholarship (STS) và Saxion Top Talent Scholarship (STTS)

Học bổng lên đến 160 triệu đồng tại đại học Saxion

>> Trường Đại học Saxion

Đại học Saxiontrường đại học khoa học ứng dụng có nhiều cơ sở đào tạo, phù hợp với sinh viên Việt Nam về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng… Đây cũng là một trong số rất ít trường xin visa du học cho sinh viên từ Hà Lan.

Trường hiện có hai loại học bổng:

Saxion Talent Scholarship (STS): trị giá 90 triệu đồng dành cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình cử nhân.

Saxion Top Talent Scholarship (STTS): trị giá lên đến hơn 160 triệu cho chương trình đào tạo cử nhân quốc tế.

Saxion đào tạo chương trình cử nhân trong 3 năm, các ngành: Kinh doanh (kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing, quản trị, luật thương mại, doanh nghiệp…); nghệ thuật và công nghệ; cơ khí điện tử và cơ khí dân dụng; quản trị (quản trị du lịch- khách sạn, quản lý và tổ chức sự kiện, phương tiện, quản lý dịch vụ thông tin); quản trị kinh doanh quốc tế; công chúng và luật quốc tế; quản lý và khoa học môi trường; quy hoạch đô thị và khu vực.

 

Học bổng du học Hà Lan: đại học Sanxion

Học bổng du học Hà Lan: đại học Sanxion

Chương trình thạc sĩ trong một đến 2 năm, các ngành: quản trị kinh doanh (có chuyên sâu về từng lĩnh vực); quản trị; thạc sĩ khoa học (MSc), các ngành (môi trường, quản trị cơ sở vật chất, bảo tồn thiên nhiên và sinh học, quản lý địa ốc, quy hoạch đô thị và khu vực…)

Sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể sang trường học thêm hoặc chưa đủ trình độ vào thẳng đại học có thể học thêm dự bị đại học. Thông tin thêm về trường tham khảo tại: www.saxion.edu.

Saxion là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan có chất lượng giảng dạy được chính phủ chứng nhận. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Lan (Deventer, Enschede, Apeldoorn) và có hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á.

Học sinh được học trong môi trường hiện đại tiện nghi với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và bằng cấp quốc tế. Các chương trình đào tạo bao gồm cả các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại.

Học phí chỉ còn từ 120 triệu đồng một năm sau khi trừ đi học bổng. Visa du học được xét tại Hà Lan, nhanh và không cần chứng minh tài chính. Học sinh được được phép làm thêm 10 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Hà Lan tìm việc trong vòng một năm và làm việc trong vòng 5 năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion, Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion, báo, giáo dục, báo giáo dục, đại học Saxion, học bổng đại học Saxion, trường đại học Saxion, du học Hà Lan, học bổng 160 triệu từ đại học Saxion

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand