Học bổng du học Canada tháng 10

Chương trình học bổng Canada dành cho khối Pháp ngữ do Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Canada (CIDA) tài trợ dành cho các ứng viên đến từ các nước phát triển là thành viên khối Pháp ngữ và nằm trong số các nước nhận viện trợ phát triển của Canada.

Sự kiện: Du học Canada

Đại sứ quán Canada vừa có thông báo các chương trình học bổng du học dành cho sinh viên Việt Nam gồm: học bổng Pháp ngữ, học bổng tiến sỹ Vanier và học bổng sau tiến sỹ Banting. Hạn chót nộp hồ sơ là vào tháng 11/2011.

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Những học bổng dành cho những ứng viên là công chức/viên chức có thành tích học tập xứng đáng và chứng tỏ được khả năng đóng góp vào sự phát triển của cơ quan, tổ chức nơi họ công tác sau khi quay trở lại Việt Nam.

Chương trình học bổng tiến sỹ Vanier Canada (CGS) cung cấp học bổng cho các sinh viên theo đuổi chương trình đào tạo tiến sĩ đẳng cấp thế giới thông qua việc hỗ trợ những người đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y học và có các kỹ năng lãnh đạo.

Sinh viên Canada và sinh viên nước ngoài đều có thể được nhận học bổng Vanier Canada trị giá 50.000 đôla/năm trong 3 năm.

Chương trình Banting có số tiền 70.000 đôla Canada mỗi năm trong hai năm. Đối tượng là các nhà nghiên cứu của cả Canada cũng như nước ngoài mới hoàn thành xong chương trình tiến sĩ, tương đương tiến sĩ hoặc có bằng chuyên môn về y tế.

Hạn chót nộp hồ sơ là vào tháng 11/2011.

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Canada tháng 10, Học bổng du học Canada tháng 10, du hoc, du hoc canada, hoc bong du hoc canada, hoc bong vanier, hoc bong banting

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: