Học bổng du học Canada tháng 10

Chương trình học bổng Canada dành cho khối Pháp ngữ do Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Canada (CIDA) tài trợ dành cho các ứng viên đến từ các nước phát triển là thành viên khối Pháp ngữ và nằm trong số các nước nhận viện trợ phát triển của Canada.

Sự kiện: Du học Canada

Đại sứ quán Canada vừa có thông báo các chương trình học bổng du học dành cho sinh viên Việt Nam gồm: học bổng Pháp ngữ, học bổng tiến sỹ Vanier và học bổng sau tiến sỹ Banting. Hạn chót nộp hồ sơ là vào tháng 11/2011.

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Những học bổng dành cho những ứng viên là công chức/viên chức có thành tích học tập xứng đáng và chứng tỏ được khả năng đóng góp vào sự phát triển của cơ quan, tổ chức nơi họ công tác sau khi quay trở lại Việt Nam.

Chương trình học bổng tiến sỹ Vanier Canada (CGS) cung cấp học bổng cho các sinh viên theo đuổi chương trình đào tạo tiến sĩ đẳng cấp thế giới thông qua việc hỗ trợ những người đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y học và có các kỹ năng lãnh đạo.

Sinh viên Canada và sinh viên nước ngoài đều có thể được nhận học bổng Vanier Canada trị giá 50.000 đôla/năm trong 3 năm.

Chương trình Banting có số tiền 70.000 đôla Canada mỗi năm trong hai năm. Đối tượng là các nhà nghiên cứu của cả Canada cũng như nước ngoài mới hoàn thành xong chương trình tiến sĩ, tương đương tiến sĩ hoặc có bằng chuyên môn về y tế.

Hạn chót nộp hồ sơ là vào tháng 11/2011.

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Canada tháng 10, Học bổng du học Canada tháng 10, du hoc, du hoc canada, hoc bong du hoc canada, hoc bong vanier, hoc bong banting

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng