Học bổng du học Anh tháng 9

(Học bổng du học) Kỳ nhập học tại Anh vào tháng 1 năm 2012 đã có thể bắt đầu trong tháng 9, nếu bạn có kế hoạch du học thì ngay bây giờ có thể chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học ngay trong tháng 9.

Sự kiện: Du học, du hoc Anh, học bổng du học Anh

Học bổng 50% học phí

Đại học Bournemouth (BU) được xếp hạng “Đại học mới số một” tại Anh. Sinh viên tốt nghiệp tại BU được đánh giá cao và nhận được cơ hội việc làm tốt. Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Trường London School of Commerce (LSC) được công nhận bởi ASIC và là một thành viên của Education UK, chất lượng giáo dục của trường được quốc tế công nhận. Trường dành các suất học bổng giá trị tối đa lên đến 50% học phí và ăn ở cho các khóa học dự bị, đại học và thạc sĩ.

Trường quốc tế Kaplan có chi nhánh giảng dạy trải dài khắp nước Anh. Học bổng 50% học phí, giá trị lên tới 5.000 GBP cho chương trình dự bị đại học tại Anh với trường quốc tế Kaplan International College. Với quan hệ rộng rãi của trường quốc tế Kaplan, học sinh có cơ hội được tuyển sinh thẳng vào các trường đại học hàng đầu của nước Anh như: Đại học City University; Đại học Leeds; Đại học Glasgow; Đại học Liverpool; Đại học Sheffield; Đại học Bournemouth.

Đại học Leeds nằm trong top 10 trường có các nghiên cứu khoa học được thế giới ghi nhận. Trong năm học này, trường dành học bổng 100% học phí và ăn ở bậc học thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam đăng ký học các chuyên ngành: Kế toán- tài chính; Ngân hàng-Tài chính; Tài chính quốc tế; Kinh tế tài chính; Quản lý nguồn nhân lực.

Đại học Huddersfiled có chất lượng giảng dạy cao, các chương trình học của tại trường luôn mang tính hướng nghiệp. Trong năm 2011, trường Huddersfiled dành học bổng 100% (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) cho bậc thạc sĩ và một suất học bổng 100% (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) cho bậc học tiến sĩ chuyên ngành luật. Đặc biệt, sinh viên Việt Nam đăng ký học tại trường sẽ nhận được học bổng hỗ trợ tài chính trị giá 2.000 GBP.
Du học, du học Anh, thông tin du học Anh, thủ tục du học Anh, học bổng du học Anh
Đăng ký nhận thông tin du học Anh qua email tại ô bên dưới.
Kênh Tuyển Sinh
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh tháng 9, Học bổng du học Anh tháng 9, hoc bong du hoc anh, du hoc anh, duhocanh, du hoc anh tu tuc, du hoc anh hoc bong, tim hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: