Học bổng du học Anh tháng 9

(Học bổng du học) Kỳ nhập học tại Anh vào tháng 1 năm 2012 đã có thể bắt đầu trong tháng 9, nếu bạn có kế hoạch du học thì ngay bây giờ có thể chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học ngay trong tháng 9.

Sự kiện: Du học, du hoc Anh, học bổng du học Anh

Học bổng 50% học phí

Đại học Bournemouth (BU) được xếp hạng “Đại học mới số một” tại Anh. Sinh viên tốt nghiệp tại BU được đánh giá cao và nhận được cơ hội việc làm tốt. Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Trường London School of Commerce (LSC) được công nhận bởi ASIC và là một thành viên của Education UK, chất lượng giáo dục của trường được quốc tế công nhận. Trường dành các suất học bổng giá trị tối đa lên đến 50% học phí và ăn ở cho các khóa học dự bị, đại học và thạc sĩ.

Trường quốc tế Kaplan có chi nhánh giảng dạy trải dài khắp nước Anh. Học bổng 50% học phí, giá trị lên tới 5.000 GBP cho chương trình dự bị đại học tại Anh với trường quốc tế Kaplan International College. Với quan hệ rộng rãi của trường quốc tế Kaplan, học sinh có cơ hội được tuyển sinh thẳng vào các trường đại học hàng đầu của nước Anh như: Đại học City University; Đại học Leeds; Đại học Glasgow; Đại học Liverpool; Đại học Sheffield; Đại học Bournemouth.

Đại học Leeds nằm trong top 10 trường có các nghiên cứu khoa học được thế giới ghi nhận. Trong năm học này, trường dành học bổng 100% học phí và ăn ở bậc học thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam đăng ký học các chuyên ngành: Kế toán- tài chính; Ngân hàng-Tài chính; Tài chính quốc tế; Kinh tế tài chính; Quản lý nguồn nhân lực.

Đại học Huddersfiled có chất lượng giảng dạy cao, các chương trình học của tại trường luôn mang tính hướng nghiệp. Trong năm 2011, trường Huddersfiled dành học bổng 100% (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) cho bậc thạc sĩ và một suất học bổng 100% (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) cho bậc học tiến sĩ chuyên ngành luật. Đặc biệt, sinh viên Việt Nam đăng ký học tại trường sẽ nhận được học bổng hỗ trợ tài chính trị giá 2.000 GBP.
Du học, du học Anh, thông tin du học Anh, thủ tục du học Anh, học bổng du học Anh
Đăng ký nhận thông tin du học Anh qua email tại ô bên dưới.
Kênh Tuyển Sinh
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh tháng 9, Học bổng du học Anh tháng 9, hoc bong du hoc anh, du hoc anh, duhocanh, du hoc anh tu tuc, du hoc anh hoc bong, tim hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng