Học bổng du học Anh quốc, trường Birmingham City University

(Du học) ASCI tuyển sinh các khóa học Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012 tại trường Đại học Birmingham City (BCU). Đặc biệt, trường đang có các suất học bổng trị giá 1.000 Bảng cho sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ trư
Sự kiện: du hoc

Birmingham City là trường đại học mới xếp thứ hạng cao nhất của Anh. Danh tiếng của trường ngày càng phát triển và được biết đến nhiều trên thế giới. Năm 2008, trường có tỷ lệ sinh viên nộp đơn vào tăng cao nhất so với các trường đại học khác của Anh, tăng 35,6% so với tỷ lệ trung bình 8%. Năm 2009 tăng 36.9% đứng thứ 3 ở Anh. 
Các khóa học của trường được giảng dạy trong một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất tốt nhất tại 8 cơ sở đều nằm ở thành phố Birmingham. Trường có 8 phân khoa, trong đó các chuyên nghành về nghệ thuật và thiết kế, giáo dục, y... được thời báo The Sunday Times xếp thứ hạng xuất sắc.
 
BCU có quan hệ chặt chẽ với nhiều tổ chức uy tín do vậy nhiều khóa học được thiết kế vừa học vừa thực tập và các dự án tư vấn để sinh viên lựa chọn.
 
Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình học, được sử dụng các dụng cụ thể thao của trường, tham gia các câu lạc bộ, và các dịch vụ hỗ trợ khác.
 
Birmingham nằm ở trung tâm nước Anh, đáp ứng được tất cả những gì bạn mong muốn về một thành phố hiện đại: Thành phố ban đêm, thắng cảnh văn hóa, nhà hàng quốc tế, shopping... Birmingham là thành phố lớn thứ hai của Anh. Từ thế kỷ 18, Birmingham đã trở thành trung tâm công nghiệp và sản xuất nhờ có hệ thống giao thông thuận lợi - có sân bay riêng và chỉ cách London 90 phút đi tàu.
 


 
Các chuyên ngành đào tạo chính của trường: Kế toán tài chính, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế và Quản lý, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản lý chất lượng, Thiết kế và truyền thông, Nghệ thuật và thiết kế, Quảng cáo, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Thời trang, Tiếng anh, Luật, Truyền thông, Khoa học xã hội.
 
Ngoài ra, trường cung cấp khóa học tiếng Anh (pre-sessional English course) cho sinh viên chưa đủ điểm. Sau khóa học sinh viên sẽ vào học thẳng khóa học chính mà không phải thi lại điểm ietls, chỉ cần qua được bài test cuối khóa. Thời gian khai giảng khóa học như sau:
 
Khóa 10 tuần:
Từ ngày 4/7 - 9/9/2011
Nhập học muộn nhất ngày 15/7
Học phí £1.600 (không bao gồm nhà ở)
Nâng cao trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.0 lên 6.0 hoặc 5.5 lên 6.5.
 
Khóa 5 tuần:
Từ ngày 8/8 - 9/9/2011
Ngày nhập học muộn nhất 12/7
Học phí £800 (không bao gồm nhà ở)
Nâng cao trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5 lên 6.0 hoặc 6.0 lên 6.5

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh quốc, trường Birmingham City University, Du hoc Anh quoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM