Học bổng du học Anh quốc, tháng 3 - 2011

(Du học) Vương Quốc Anh luôn được biết đến là quốc gia có nền giáo dục phát triển mạnh với rất nhiều trường đại học(ĐH) uy tín trên toàn thế giới. Song song với các trường ĐH có truyền thống lâu đời như Oxford, Cambrigde…
Ở Vương quốc Anh còn có một hệ thống các trường ĐH mới, hiện đại với chất lượng giáo dục cũng rất vượt trội. Trường ĐH Nottingham Trent cũng là một trong những trường nằm trong số đó.


Cơ hội học bổng trị giá 2.000 bảng Anh tại ĐH Nottingham Trent, Vương Quốc Anh

ĐH Nottingham Trent, thành lập năm 1843 tại thành phố Nottingham - thành phố gắn với truyền thuyết nổi tiếng Robin Hood. Nằm ở vị trí rất thuận lợi và dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác tại Anh (cách London khoảng 90 phút đi tàu), Nottingham đã trở thành một trong những thành phố thu hút được nhiều du học sinh quốc tế, đem lại sự đa dạng về văn hóa với các cộng đồng sinh viên đến từ nhiều Châu lục khác nhau như Châu Á, Châu Phi, Châu Âu... Chính nhờ những điều đó, Nottingham được mệnh danh là Thành phố Sinh viên và Thành phố Công nghiệp.


Nottingham Trent là trường ĐH được xếp trong top 10 trường ở Anh về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Điều này là nhờ trường có sự liên kết chặt chẽ với hơn 6.000 nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Học tập tại Nottingham Trent, sinh viên có điều kiện tiếp xúc với cuộc sống thực tế qua các công việc làm thêm ngoài giờ. Một số chương trình ĐH kết hợp 1 năm thực tập có trả lương cũng giúp sinh viên rất nhiều trong việc tìm việc làm sau này khi trở về Việt Nam.Phương pháp đào tạo tiên tiến, mang tính thực tiễn cao phù hợp hơn với định hướng nghề nghiệp của xã hội hiện đại, cộng với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên phát triển hết khả năng của mình. Các khóa học cũng được thiết kế nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi trực tiếp quan điểm của mình với các công ty, các nhà tuyển dụng ngay khi còn đang trong quá trình học tập.

Các chuyên ngành được đào tạo tại trường cũng đa dạng bao gồm: kinh tế, kỹ thuật, luật học, khoa học xã hội, thiết kế và nghệ thuật, kiến trúc, xây dựng, môi trường…Các bậc học cũng đa dạng từ các chương trình học tiếng Anh, các chương trình Dự bị Đại học, chương trình Cử nhân đến các chương trình Sau đại học và chương trình Tiến sỹ.Hiện trường có khoảng 26,000 sinh viên trong đó có khoảng 1,246 sinh viên quốc tế đang theo học tại 3 khu học xá hiện đại.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo trên trang web www.ntu.ac.uk hoặc có thể trao đổi trực tiếp với là Bà Emily Page – Chuyên viên tuyển sinh quốc tế của trường tại các Trung tâm Tư vấn Du học Apollo và nhận ngay cơ hội Học Bổng trị giá 2.000 Bảng Anh:

Lịch hội thảo:
* 28/3/2011, Thứ Hai, từ 10h00 – 12h00,  tại Apollo, 26 Phùng Khắc khoan, Q1, TP.HCM, Email: osc.vn@apolloedutrain.com
* 31/3/2011, Thứ Năm, từ 17h00 – 18h00, tại Apollo, 67, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đăng ký tham gia chương trình hoặc nhận thêm vào ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh quốc, tháng 3 - 2011, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: