Học bổng dự bị ĐH tại New South Wales, Australia

(Kenhtuyensinh) Học bổng bao gồm 50% học phí chương trình dự bị chuyển tiếp, 30% học phí chương trình dự bị chuẩn và 30% học phí chương trình dự bị cộng chuẩn.

Chương trình xét tuyển học bổng dự bị đại học dành cho học sinh Việt Nam. Thời gian nhập học với chương trình chuyển tiếp vào tháng 8/2011, chương trình dự bị chuẩn vào tháng 9/2011 và chương trình dự bị chuẩn cộng vào tháng 7/2011.

Cụ thể học bổng:

50% học phí (6.750 AUD) chương trình dự bị chuyển tiếp (Transition Program) trong vòng 19 tuần dành cho học sinh phải hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 8,5 trở lên (các môn chính không dưới 8).

30% học phí (6.750 AUD) chương trình dự bị chuẩn (Standard Program) kéo dài 9 tháng dành cho học sinh phải hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 7,5 trở lên (các môn chính không dưới 8).


30% học phí (7.800 AUD) chương trình dự bị chuẩn cộng (Standard Plus Program) kéo dài 12 tháng dành học sinh phải hoàn tất lớp 11 có điểm trung bình từ 8 trở lên (các môn chính không dưới 8).

Ngoài ra, học sinh phải đạt điểm IELTS 6 hoặc TOEFL tương đương, có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW cũng như thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt.


Chương trình dự bị đại học của UNSW ra đời từ năm 1988 và do Hội đồng giảng dạy của UNSW giám sát chặt chẽ. Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng sống, giúp các em thích nghi với việc học tập trong hệ thống giảng dạy của nước Australia và tạo bước khởi đầu thuận lợi trong môi trường đại học. Chương trình có cấu trúc khóa học linh hoạt cho phép bạn nhập học vào những thời điểm khác nhau trong năm và theo các cấp học khác nhau.


Trong môi trường học tập có tính cộng đồng quốc tế đa dạng, sinh động cùng trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, học sinh có cơ hội tiếp cận với tất cả những gì mà một sinh viên chính thức của trường đang trải nghiệm . Các em còn có cơ hội giao lưu với các nhóm sinh viên khóa trên qua các hoạt động giải trí, thư giãn ngay trong khuôn viên của trường như ký túc xá, khu thể thao, giải trí, quán cà phê...

 

Hình minh hoạ

Đại học UNSW là thành viên “Nhóm Tám” – Group of Eight, nhóm các trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu Australia và là một trong sáng lập viên của Universitas 21 (U21), một hiệp hội gồm các trường ĐH hàng đầu tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.


UNSW tọa lạc ngay trung tâm phía Đông của Sydney, cách sân bay quốc tế và các trung tâm thương mại khoảng 15 – 20 phút lái xe. Hiện, trường có khoảng hơn 45.000 sinh viên với hơn 11.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 135quốc gia trên thế giới.


Tất cả hồ sơ tham dự xét tuyển học bổng phải được nộp tại Văn phòng đại diện UNSW tại Hà Nội hoặc TP HCM trước ngày 31/5/2011. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Đơn xin xét tuyển – Scholarship Application Form (bằng tiếng Anh do học sinh và phụ huynh ký tên).

Đơn bổ sung - Supplementary Application Form (bằng tiếng Việt do học sinh và phụ huynh ký tên).

Đơn xin học dự bị UNSW – UNSW Foundation Studies Application Form.

Học bạ (có xác nhận sao y) + bảng dịch bằng tiếng Anh.

Bảng điểm IELTS hoặc TOEFL.

Thư bày tỏ nguyện vọng (học sinh tự viết bằng tiếng Anh).

Các thành tích đạt được (nếu có).

Thư nhận xét của GVCN nếu có (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).

Các đơn mẫu có thể tải về tại website: www.unsw.edu.vn


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

 

TAG: HỌC BỔNG, DU HỌC, TUYEN SINH 2011, THÔNG TIN TUYỂN SINH

Kenhtuyensinh (Nguồn: UNSW)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng dự bị ĐH tại New South Wales, Australia, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand