Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013: Chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại BUV với cách đào tạo kết hợp hài hòa việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng học tập và làm việc. Các bạn sẽ đạt đủ điều kiện tiếng Anh ...

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Hàng năm, BUV dành 4 suất học bổng toàn phần mang tên 'Hoàng tử Andrew' với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tùy theo từng thời kỳ.

Để giúp phụ huynh và các học sinh, sinh viên có mong muốn theo đuổi hành trình học tập tại giảng đường Anh quốc hiểu rõ hơn về học bổng và tìm được hướng chuẩn bị tốt cho các bạn học sinh trước ngưỡng cửa đại học, British University Vietnam sẽ tổ chức ngày hội thông tin "Bí quyết để 'đăng nhập' thành công đại học quốc tế. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, ngày 26/10 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Về British University Vietnam

British University Vietnam (BUV) được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh. Trường giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Với cam kết đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học ở Việt Nam, BUV luôn có những chính sách mang đến cơ hội được đào tạo trong môi trường đại học Anh quốc cho các bạn trẻ Việt. Hàng năm, BUV dành 4 suất học bổng toàn phần mang tên "Hoàng tử Andrew" với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tùy theo từng thời kỳ.

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013

British University Vietnam cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó, trường sẽ sử dụng hiệu quả mối liên hệ với các trường đại học nước ngoài và đặc biệt là với trường Đại Học London và Đại học Staffordshire danh tiếng.

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Năm học 2013 - 2014, BUV cam kết giữ nguyên mức học phí cho toàn bộ các chương trình đào tạo cử nhân kinh tế cấp bằng Anh quốc. Trường còn quyết định tiếp tục trao tặng học bổng dự bị đại học cho các bạn sinh viên có nguyện vọng theo học tại đây các chuyên ngành kinh tế của Đại học Staffordshire - một trong những trường đại học hàng đầu. Học bổng này trị giá tới 30% học phí, được áp dụng đến hết ngày 26/10 cho các bạn đăng ký theo học khóa tiếng Anh dự bị đại học cấp độ một (UPP1) hoặc cấp độ 3 (UPP3) khai giảng trong tháng 11 này.

Đại học quốc tế giờ đây không còn là ước mơ quá xa vời với những bạn học sinh Việt Nam, thế nhưng để có thể "đăng nhập" thành công môi trường đại học thú vị nhưng cũng đầy thách thức này,  bạn cần chuẩn bị tiếng Anh thế nào cho thật tốt. Thầy Joshua James - điều phối viên chương trình dự bị đại học tại BUV khẳng định: "Là người làm việc trực tiếp với nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn các em chuyển tiếp từ bậc học phổ thông lên đại học, tiếng Anh là một trong những khó khăn mà các em vấp phải nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngoài việc nghe giảng và giao tiếp bằng tiếng Anh, chương trình đại học quốc tế đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phân tích tài liệu, viết báo cáo và bài luận".

Chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại BUV với cách đào tạo kết hợp hài hòa việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng học tập và làm việc. Các bạn sẽ đạt đủ điều kiện tiếng Anh để tuyển thẳng vào Đại học BUV, chương trình dự bị đại học và cử nhân kinh tế, cấp bằng Đại học Staffordshire mà không cần chứng chỉ IELTS 6.0. Các chương trình cử nhân chuyên ngành kinh tế  bao gồm: quản trị kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; kế toán và kinh doanh; kế toán tài chính.

Theo: Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam, British University Vietnam, học bổng British University Vietnam, trường đại học British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand