Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013: Chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại BUV với cách đào tạo kết hợp hài hòa việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng học tập và làm việc. Các bạn sẽ đạt đủ điều kiện tiếng Anh ...

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Hàng năm, BUV dành 4 suất học bổng toàn phần mang tên 'Hoàng tử Andrew' với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tùy theo từng thời kỳ.

Để giúp phụ huynh và các học sinh, sinh viên có mong muốn theo đuổi hành trình học tập tại giảng đường Anh quốc hiểu rõ hơn về học bổng và tìm được hướng chuẩn bị tốt cho các bạn học sinh trước ngưỡng cửa đại học, British University Vietnam sẽ tổ chức ngày hội thông tin "Bí quyết để 'đăng nhập' thành công đại học quốc tế. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, ngày 26/10 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Về British University Vietnam

British University Vietnam (BUV) được thành lập với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, bằng cấp uy tín hàng đầu Vương quốc Anh. Trường giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Với cam kết đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học ở Việt Nam, BUV luôn có những chính sách mang đến cơ hội được đào tạo trong môi trường đại học Anh quốc cho các bạn trẻ Việt. Hàng năm, BUV dành 4 suất học bổng toàn phần mang tên "Hoàng tử Andrew" với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trường luôn có những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tùy theo từng thời kỳ.

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam năm 2013

British University Vietnam cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó, trường sẽ sử dụng hiệu quả mối liên hệ với các trường đại học nước ngoài và đặc biệt là với trường Đại Học London và Đại học Staffordshire danh tiếng.

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam

Năm học 2013 - 2014, BUV cam kết giữ nguyên mức học phí cho toàn bộ các chương trình đào tạo cử nhân kinh tế cấp bằng Anh quốc. Trường còn quyết định tiếp tục trao tặng học bổng dự bị đại học cho các bạn sinh viên có nguyện vọng theo học tại đây các chuyên ngành kinh tế của Đại học Staffordshire - một trong những trường đại học hàng đầu. Học bổng này trị giá tới 30% học phí, được áp dụng đến hết ngày 26/10 cho các bạn đăng ký theo học khóa tiếng Anh dự bị đại học cấp độ một (UPP1) hoặc cấp độ 3 (UPP3) khai giảng trong tháng 11 này.

Đại học quốc tế giờ đây không còn là ước mơ quá xa vời với những bạn học sinh Việt Nam, thế nhưng để có thể "đăng nhập" thành công môi trường đại học thú vị nhưng cũng đầy thách thức này,  bạn cần chuẩn bị tiếng Anh thế nào cho thật tốt. Thầy Joshua James - điều phối viên chương trình dự bị đại học tại BUV khẳng định: "Là người làm việc trực tiếp với nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn các em chuyển tiếp từ bậc học phổ thông lên đại học, tiếng Anh là một trong những khó khăn mà các em vấp phải nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngoài việc nghe giảng và giao tiếp bằng tiếng Anh, chương trình đại học quốc tế đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phân tích tài liệu, viết báo cáo và bài luận".

Chương trình tiếng Anh dự bị đại học tại BUV với cách đào tạo kết hợp hài hòa việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng học tập và làm việc. Các bạn sẽ đạt đủ điều kiện tiếng Anh để tuyển thẳng vào Đại học BUV, chương trình dự bị đại học và cử nhân kinh tế, cấp bằng Đại học Staffordshire mà không cần chứng chỉ IELTS 6.0. Các chương trình cử nhân chuyên ngành kinh tế  bao gồm: quản trị kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; kế toán và kinh doanh; kế toán tài chính.

Theo: Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng dự bị đại học tại British University Vietnam, British University Vietnam, học bổng British University Vietnam, trường đại học British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: