Học bổng đầu vào 1.000 Bảng Anh tại Đại học hiện đại nhât London

Đại học Middlesex – một trong những trường đại học trẻ, hiện đại nằm ở thủ đô London – trung tâm kinh tế, tài chính của Anh Quốc. Ngoài các cơ sở chính ở London trường còn có các cơ sở giảng dạy tại Dubai, Mauritius và Malta với tổng số sinh viên lên đến 40,000. Riêng cơ sở chính ở Hendon được đầu tư 200 triệu bảng Anh và trở thành một trong những cơ sở lớn nhất với trang thiết bị hiện đại nhất London.

Đại học Middlesex là trường đại học đầu tiên được 3 lần đón nhận giải thưởng Queen's Anniversary Prize for higher education; 2 lần được nhận giải thưởng Queen's Award for Enterprise, for International Trade.

Học bổng du học Anh năm 2015 tại Đại học Middlesex

Đại học Middlesex

Theo bình chọn của tạp chí Guardian University Guide 2015 có rất nhiều ngành học của Middlesex nằm trong Top 50: kinh tế, công nghệ thông tin, luật, thiết kế thời trang, nghệ thuật, âm nhạc…

Học bổng du học Anh năm 2015 tại Đại học Middlesex

 

Thiết kế thời trang – một trong những ngành thế mạnh của trường

Những đặc điểm nổi trội của Đại học Middlesex:

- Xếp hạng 2 trong bảng đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường đại học tại Anh (Theo The Times Higher Education năm 2006)

- Phân viện kinh doanh của Đại học Middlesex nằm trong Top 20 các phân viện kinh doanh quốc tế trên thế giới (Theo The Social Science Research Network (SSRN – Mạng lưới nghiên cứu khoa học xã hội) đồng thời phân viện kinh doanh cũng được đánh giá là “Trung tâm xuất sắc” bởi  Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)

- Hơn 300 chuyên ngành được đào tạo dành cho chương trình đại học và và sau đại học như: Tài chính & ngân hàng, Tài chính & kế toán, Kinh doanh & Marketing, Kinh doanh & quản lý nhân sự, Tiền tệ, Ngân hàng & tài chính, Luật kinh tế, Hệ thống máy tính, Hệ thống thông tin thương mại, Kỹ sư phần mềm, Thiết kế thời trang, Nghệ thuật diễn xuất, Kịch, Âm nhạc, Y sinh, Tâm lý, Quản trị du lịch & khách sạn…..

- Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 (năm cuối) đại học dành cho tất cả các sinh viên đang theo học chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

- Một số khóa học của trường được thiết kế theo cấu trúc học lý thuyết xen kẽ thực tập được trả lương. Chính điều này làm cho việc học trở nên hiệu quả hơn và gần gũi với thực tế hơn, sinh viên tích luỹ được những kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế cũng như được trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

- Hệ thống ký túc xá hiện đại, gần trường phục vụ cho nhu cầu ăn ở của sinh viên quốc tế. Đặc biệt trường cam đoan sẽ dành chỗ ở trong ký túc xá đối với sinh viên năm nhất.

Học bổng du học Anh năm 2015 tại Đại học Middlesex

Học bổng trường Đại học Middlesex

Học bổng: Tất cả sinh viên quốc tế khi ghi danh nhập học sẽ được học bổng 1000£ cho chương trình đại học, học bổng 800£ cho chương trình sau đại học. Ngoài ra, sinh viên có điểm học tập tốt thì sẽ được xét thêm học bổng 500£.

Worldwide Education là đại diện tuyển sinh của đại học Middlesex. Đội ngũ nhân viên Worldwide Education dày dặn kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ cho khách hàng hoàn thành hồ sơ xin nhập học cũng như hồ sơ xin visa du học Anh với tỉ lệ đậu visa gần như tuyệt đối. Khách hàng làm hồ sơ tại Worldwide Education sẽ nhận được những chính sách ưu đãi sau:
  • Miễn phí dịch vụ và miễn phí dịch thuật.
  • Giới thiệu các trung tâm và giáo viên dạy luyện IELTS uy tín.
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS.
  • Hỗ trợ mua vé máy bay.
  • Hỗ trợ tìm nhà ở và đưa đón sân bay.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ du lịch Anh cho người thân của khách hàng

Đặc biệt, Worldwide Education sẽ hỗ trợ 3,000,000VND vào chi phí vé máy bay cho những khách hàng đậu visa du học Anh kỳ nhập học tháng 1/2015.

 

Mọi chi tiết tuyển sinh & và hỗ trợ trong quá trình học, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Toàn Thế Giới – Worldwide Education


Du học Worldwide Education

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng đầu vào 1.000 Bảng Anh tại Đại học hiện đại nhât London, Học bổng du học Anh, du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand