Học bổng đại học và THPT Mỹ năm 2015-2016 và nộp đơn nhập học Học kỳ Hè

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam, với sự hợp tác hỗ trợ của Tổ chức Giáo dục Mỹ Educatius International, thực hiện chương trình đăng ký tìm học bổng các trường Cao đẳng, đại học và THPT Mỹ năm học 2015-2016. Cụ thể như sau:

 

Học bổng cao đẳng đại học

Khi đăng ký tham gia chương trình, thí sinh sẽ nhận được 5 cơ hội học bổng (từ 5 trường khác nhau). Mức học bổng phổ biến từ 25% đến 100% học phí sinh viên quốc tế, một số trường hợp bao gồm cả hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Điều kiện cấp học bổng tùy thuộc  vào  kết quả học tập, năng lực tiếng Anh, sở thích về vùng (trường), ngành học đăng ký và thành tích đóng góp cộng đồng (nếu có). Thí sinh đã có kết quả học  kỳ 1 năm 12, đã tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học (cho nộp đơn cao học) đều có thể tham gia vào chương trình này. Chi tiết và đăng ký vào chương trình, xin xem thêm tại đây.

Học bổng đại học và THPT Mỹ năm 2015-2016 và nộp đơn nhập học Học kỳ Hè

Đại học Tây Kentucky (WKU),trường đẫn đầu đào tạo quốc tế ở Mỹ và chính sách học bổng tốt cho sinh viên quốc tế

Học bổng THPT Mỹ

Học bổng THPT dành cho các thí sinh nộp đơn khi đã hoàn thành lớp 9 và 10 ở Việt Nam, với học lực và khả năng Anh văn khá  trở  và mong muốn có được cơ hội học tập tại một trường trung học công lập Mỹ.  Học bổng theo đó, được miễn 100% học phí và chỉ còn chi phí cho ăn ở và sinh hoạt cá nhân. Học sinh trúng tuyển sẽ được bố trí ở với gia đình bản xứ (homestay) nhằm đảm bảo sự chăm sóc, bảo trợ và an toàn theo quy định và có điều điều kiện nâng cao tiếng và hội nhập văn hóa. Chi tiết về chương trình này, xin tham khảo tại đây.

Học bổng, dù là một phần nhỏ luôn là một phần quan trọng, cơ hội quý giá giúp ước mơ du học của bạn thành hiện thực, ngoài ra học bổng sẽ đóng góp vào hồ sơ học vấn-năng lực có lợi cho học vấn và nghề nghiệp sau này. Với sự phổ biến rộng rãi mạng internet thì việc này việc này trở nên dễ dàng với nhiều học sinh. Tuy nhiên, tỷ lệ có được học bổng không phải là cao, như  ta thường thấy. Các yếu tố hạn chế kết quả này bao gồm rào cản ngôn ngữ, tính thời điểm, kiến thức bản địa và sự rộng lớn của hệ thống giáo dục Mỹ (với 5,000 trường) điều mà chỉ khi bạn đặt chân đến đó hoặc cần một thời gian để có thể biết thêm một phần. Vì vậy, việc có được một tổ chức giáo dục có kinh nghiệm ngay tại nước Mỹ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình là một lợi thế lớn. Educatius là tổ chức giáo dục Mỹ có mạng lưới cộng tác với hầu nhiều trường cao đẳng, đại học, THPT trên phần lớn các tiểu bang nước Mỹ. Ngoài hỗ trợ học bổng, Educatius có nguồn nhân lực tốt để hỗ trợ sinh viên quốc tế, đặc biệt về đi lại và ăn ở thông qua mạng lưới điều phối viên vùng và tiểu bang của họ.

Học bổng du học Mỹ bậc đại học và THPT năm 2015

Bà Emma Hansson, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á, Educatius

Báo cáo “Open Doors” hằng năm do Viện giáo dục quốc tế (IIE) và Bộ Ngoại giao Mỹ công bố tháng 11/2014 cho thấy tổng số sinh viên các nước theo học tại các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ  niên khóa 2013-2014 là 886.052 người, tăng 8% so với niên khóa trước đó. Các nước có số sinh viên theo học đông nhất gồm Trung Quốc (đứng đầu với 274,439 sinh viên), Ấn Độ và Hàn Quốc, chiếm khoảng 50% tổng số sinh viên quốc tế  ở Mỹ. Việt Nam xếp vào hàng thứ 8 các quốc gia có đông sinh viên nhất ở Mỹ, với số lượng gần 16,000 sinh viên niên khóa 2013-2014. Các con số đó minh chứng cho chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được đánh giá cao toàn cầu cùng với nhiều ưu thế khác. Một trong số đó là học bổng từ chính phủ Mỹ, trường và nguồn khác rất phong phú cho sinh viên quốc tế. Có thể nói, Mỹ là quốc gia cấp học bổng nhiều nhất cho sinh viên quốc tế.

Học bổng thường có số lượng giới hạn, có tính cạnh tranh và yêu cầu nộp đơn sớm. Thực tế, thời hạn nộp đơn học bổng thường sớm hơn thời hạn nộp đơn xin học thông thường, phần lớn là vào tháng Một và tháng Hai hàng năm, đặc biệt là các trường có thứ hạng cao,  do vậy khuyến nghị nên nộp đơn sớm.

Nộp đơn nhập học Học kỳ Hè 2015

Học Kỳ Hè ở Mỹ thường bắt đầu đầu tháng Năm (bao gồm cả Canada, và Úc sau đó), thời hạn nộp đơn thông thường 15/1 đến 15/3 hàng năm.Vui lòng tham khảo thông tin cơ bản về du học các nước này tại đây

Ứng viên và phụ huynh học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ Văn phòng Tư vấn Du học Hope Vietnam bên dưới để đăng ký học bổng và chuẩn bị kế hoạch học tập năm 2015-2016 của bạn.

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Vietnam (HVN)

Nguồn: Du học Hope Vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng đại học và THPT Mỹ năm 2015-2016 và nộp đơn nhập học Học kỳ Hè, học bổng du học, du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand