Học bổng của Kaplan Singapore

KAPLAN Higher Education Academy (Singapore) hiện đang có chương trình Học bổng lên đến 170 triệu đồng dành cho SV quốc tế. Thông tin về chương trình Học bổng và tuyển sinh sẽ được Đại diện nhà trường Kaplan trình bày vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 11/10 và Chủ nhật 12/10/2014 tại các Văn phòng của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm.

Thông tin về buổi hội thảo:

Khách mời:

 • Cô Vy Lan – Đại diện tuyển sinh quốc tế của Học viện Kaplan Singapore tại Việt Nam
 • Cùng toàn thể quý phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học và Học bổng Singapore.

Thời gian và địa điểm:

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: 09h00 sáng thứ Bảy 11/10/2014
 • Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP.HCM:

 • Thời gian: 09h00 sáng Chủ nhật 12/10/2014
 • Địa điểm: 192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM

Cách thức đăng ký:

Học bổng du học: Học bổng du học trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore hiện đang có chương trình Học bổng dành cho các bạn SV có kết quả học tập tốt mỗi năm:

 • Học bổng chương trình MBA của Đại học (ĐH) Bedfordshire: trị giá 2.000 SGD
 • Học bổng dành cho SV chuyển tiếp từ Cao đẳng lên ĐH: trị giá 5.000-10.000 SGD
 • Học bổng dành cho SV chuyển tiếp từ ĐH lên Thạc sĩ: trị giá 5.000–10.000 SGD
 • Học bổng Thạc sỹ của ĐH Northumbria: trị giá 3.000 SGD

KAPLAN Higher Education Academy (Singapore) là thành viên của một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, tập đoàn Washington Post (Mỹ). Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên (SV) hằng năm. Hiện nay, có 18.000 SV đang theo học các khóa học bán thời gian và toàn thời gian của KAPLAN Higher Education Academy với nhiều ngành nghề đa dạng đào tạo các bậc từ Diploma đến Đại học (ĐH), Cao học…

Học bổng du học: Học bổng du học trường Kaplan Singapore

Vì sao chọn học tại Kaplan Singapore?

 • Vì KAPLAN đã nhận được chứng nhận Edutrust dành cho tổ chức giáo dục tư nhân. Đây là chứng nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho SV khi học tại đây. Chứng nhận giáo dục này cũng nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục tư thục trong việc bảo vệ quyền lợi của SV quốc tế.
 • SV sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh và Úc với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.
 • Các ngành nghề đào tạo của trường KAPLAN Higher Education được xem là các ngành thế mạnh trong thời đại hiện nay.
 • Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường ĐH hàng đầu trên thế giới như University of Bedfordshire, ĐH Northumbria (Anh), University College Dublin (UCD, Ireland), Murdoch University (Úc). Trong đó, University College Dublin trực thuộc National University of Ireland, Dublin – một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chức báo Times Higher Education QS bầu chọn.
 • Học tại KAPLAN, SV có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2.5 năm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.
 • SV có thể học lên Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Quản trị trong vòng một năm.
 • Đối với những HS đang học lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam, các bạn cũng có thể đăng ký theo học tại KAPLAN nhưng phải học thêm một số môn cơ sở.
 • Đối với bậc Cử nhân và Thạc sỹ, hơn 20% SV quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing và tài chính.
 • KAPLAN Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường ĐH đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Xem thêm thông tin về Học viện Kaplan Singapore tại đây.

Bạn Lê Trần Châu Thành, cựu sinh viên ĐH Kinh Tế TP.HCM, đăng kí học tại KAPLAN Singapore vào tháng 12 năm 2008, cho biết: “Lý do đầu tiên đó là chương trình Diploma của mình rất thú vị. Các giáo viên ở đây rất tốt, rất tận tâm với SV và mình biết là một vài người trong số họ sẽ tiếp tục giảng dạy chương trình Cử nhân. Đó là điều làm cho mình muốn tiếp tục gắn bó với nơi đây. Kế đến, các khóa học về tài chính của KAPLAN Singapore có thể nói là tốt nhất trong số các học viện tư thục tại Singapore. Cuối cùng, mình được trường xét cấp Học bổng trị giá 10.000 đô Sing và mình sử dụng Học bổng này để chi trả cho học phí chương trình Cử nhân của mình. Mình có ấn tượng rất tốt với đội ngũ giảng viên ở đây. Họ cực kì thân thiện, chuyên nghiệp, và tận tâm. Ngoài việc giảng dạy các kiến thức trong sách vở, họ còn chia sẻ với SV tụi mình về kinh nghiệm giảng dạy của họ, những yêu cầu hiện nay của ngành công nghiệp tài chính cũng như cho tụi mình nhiều lời khuyên rất hữu ích về định hướng trong tương lai. Điều này rất khác với hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Giảng viên ở đây rất vui khi được trò chuyện và giải đáp thắc mắc cho SV. Nếu tụi mình không đưa ra câu hỏi thì họ sẽ cảm thấy không hài lòng đâu. Thầy giáo của mình hay nói rằng “nếu như không có bất kì câu hỏi nào được nêu ra, bài giảng đó sẽ thất bại”.

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (2 năm liền vinh dự nhận giải thưởng Nhà tư vấn Giáo dục Singapore tốt nhất Việt Nam – Best Singapore Education Specialist, Vietnam 2007 & 2008) với đội ngũ tư vấn viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn ngành nghề phù hợp với nhu cầu của các bạn HS-SV và hướng dẫn hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn tất thủ tục xin Student’s Pass, chuyển tiền học phí, khám sức khỏe, mua vé máy bay, đăng kí chỗ ở và đưa đón sân bay…

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:
Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
 • 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
 • Email:[email protected]
 • Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng của Kaplan Singapore, Học bổng du học, trường Kaplan, du học Singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

học bổng du học
Cho e hỏi em là sinh viên năm nhất trường ĐH ngoại ngữ,vậy e cần điều kiện gì để có được học bổng du học Sing ạ? Và thời gian cho xuất kế tiếp là khi nào ạ?
Em chờ tin ạ!
()()
học bổng du học
Cho e hỏi em là sinh viên năm nhất trường ĐH ngoại ngữ,vậy e cần điều kiện gì để có được học bổng du học Sing ạ? Và thời gian cho xuất kế tiếp là khi nào ạ?
Em chờ tin ạ!
()()
Hỏi về học bổng Kaplan Singapore
Em rất quan tâm đến các học bổng tại Singapore,em có câu hỏi sau khi đọc bài viết
Sinh viên năm 2 có được đăng kí học bổng ko ạ và có cần chứng chỉ tiếng anh không?
Ở trường đó có đào tạo ngành du lịch, khách sạn hay nhà hàng không ạ
Chi phí học tập là bao nhiêu và thời hạn đăng kí học bổng trên đến bao giờ ạ
Em rất mong nhận được câu trả lời,em xin chân thành cảm ơn :)
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand