Học bổng chuyển tiếp ĐH Anh

(Du học) Năm học 2011-2012, ĐH Greenwich (Anh) dành 100 suất học bổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp lên đại học...

Sự kiện: Thông tin du học, du học, thủ tục du học

Năm học 2011-2012, ĐH Greenwich (Anh) dành 100 suất học bổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp lên đại học liên kết với đại học FPT thuộc khối chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, diploma hoặc sinh viên đang học đại học năm 3 chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế khác.


Hạn đăng ký tham gia thi học bổng lúc 17h ngày 16/6. Thời gian thi: 9h – 11h ngày 18/6. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/6 tại website: http://topup.fsb.edu.vn/


Địa điểm thi:
Hà Nội: Tầng 7, FSB 02 - Viện quản trị kinh doanh, ĐH FPT, khu đô thị Mỹ Đình; Từ Liêm, Hà Nội.
TP HCM: FPT Arena 174 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh (Cosmobiz Building), TP HCM.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Đây là chương trình đào tạo một năm cuối đại học của Greenwich chuyển giao giảng dạy tại đại học FPT. Bằng đại học của Greenwich có chất lượng và uy tín trên toàn thế giới. Một năm học tập trung, sinh viên sẽ thu được kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh, nâng cao trình độ Anh ngữ cùng với nhiều kỹ năng bổ ích khác.

 

Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên khởi nghiệp và hướng tới thành công trong tương lai.Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện quản trị kinh doanh (FSB), đại học FPT và đại học Greenwich. Chương trình tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education) Anh đánh giá.

 

Chương trình cung cấp cho học viên những nguyên lý mang tính ứng dụng cao trong việc phát triển tổ chức cũng như xây dựng kỹ năng quản lý cho học viên với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh quốc tế.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Trường đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890 bao gồm 3 khu học xá tại London cùng rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có đại học FPT Việt Nam.

 

Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trường đã được nhận Hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường.


 
Liên hệ: Chương trình liên thông cử nhân quản trị kinh doanh- Đại học FPT - Đại học Greenwich.
Nhà C tòa nhà Việt Australia - Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại             4 6287 1918       (số máy lẻ: 102); Fax: 4-62 871 828
Email: [email protected] hoặc Hotline:             0902 282 919    

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chuyển tiếp ĐH Anh, du hoc, thong tin du hoc, du hoc anh, thu tuc du hoc anh, du hoc tu tuc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20