Học bổng chuyển tiếp ĐH Anh

(Du học) Năm học 2011-2012, ĐH Greenwich (Anh) dành 100 suất học bổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp lên đại học...

Sự kiện: Thông tin du học, du học, thủ tục du học

Năm học 2011-2012, ĐH Greenwich (Anh) dành 100 suất học bổng trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học hệ đào tạo chuyển tiếp lên đại học liên kết với đại học FPT thuộc khối chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi 3 môn là IQ, EQ và trắc nghiệm tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, diploma hoặc sinh viên đang học đại học năm 3 chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế khác.


Hạn đăng ký tham gia thi học bổng lúc 17h ngày 16/6. Thời gian thi: 9h – 11h ngày 18/6. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/6 tại website: http://topup.fsb.edu.vn/


Địa điểm thi:
Hà Nội: Tầng 7, FSB 02 - Viện quản trị kinh doanh, ĐH FPT, khu đô thị Mỹ Đình; Từ Liêm, Hà Nội.
TP HCM: FPT Arena 174 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh (Cosmobiz Building), TP HCM.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Đây là chương trình đào tạo một năm cuối đại học của Greenwich chuyển giao giảng dạy tại đại học FPT. Bằng đại học của Greenwich có chất lượng và uy tín trên toàn thế giới. Một năm học tập trung, sinh viên sẽ thu được kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh, nâng cao trình độ Anh ngữ cùng với nhiều kỹ năng bổ ích khác.

 

Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên khởi nghiệp và hướng tới thành công trong tương lai.Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện quản trị kinh doanh (FSB), đại học FPT và đại học Greenwich. Chương trình tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của Anh và được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education) Anh đánh giá.

 

Chương trình cung cấp cho học viên những nguyên lý mang tính ứng dụng cao trong việc phát triển tổ chức cũng như xây dựng kỹ năng quản lý cho học viên với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh quốc tế.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Trường đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890 bao gồm 3 khu học xá tại London cùng rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có đại học FPT Việt Nam.

 

Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trường đã được nhận Hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường.


 
Liên hệ: Chương trình liên thông cử nhân quản trị kinh doanh- Đại học FPT - Đại học Greenwich.
Nhà C tòa nhà Việt Australia - Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại             4 6287 1918       (số máy lẻ: 102); Fax: 4-62 871 828
Email: topup@fsb.edu.vn hoặc Hotline:             0902 282 919    

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chuyển tiếp ĐH Anh, du hoc, thong tin du hoc, du hoc anh, thu tuc du hoc anh, du hoc tu tuc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand