Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ tháng 11

(Du học Mỹ) Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được miễn học phí và chi phí ăn ở, được tham gia miễn phí những chương trình đánh giá trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình yêu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm học bổng tại các chương trình học cao hơn

Sự kiện: Du học Mỹ

Tin liên quan:

Chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (AYA – Academic Year in America) là chương trình học bổng thường niên của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế.

Tại Việt Nam, IIG đang hợp tác với 2 tổ chức là America Institute for Foreign Study (AIFS) và Academic Year in American (AYA), thành viên được chứng nhận của CSIET (Hội đồng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế) để giới thiệu chương trình học bổng này tại Việt Nam.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

 

Được thành lập từ năm 2000, qua hơn 10 năm phát triển, IIG Việt Nam từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và tổ chức các bài thi quốc tế như TOEIC, TOEFL, SAT, GRE, MO...

Với chương trình này, bạn sẽ có: Cơ hội học tập miễn phí tại các trường trung học công lập của Mỹ với học sinh bản xứ trong thời gian một năm giúp bạn tiết kiệm chi phí; Kết quả học tập được công nhận ở những chương trình học kế tiếp; Cơ hội tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường quốc tế; Trải nghiệm nền văn hóa Mỹ, nâng cao kỹ năng Anh ngữ, kỹ năng sống và suy nghĩ độc lập.


Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được miễn học phí và chi phí ăn ở, được tham gia miễn phí những chương trình đánh giá trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình yêu cầu. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm học bổng tại các chương trình học cao hơn, nâng cao trình độ Anh Ngữ và cơ hội học thêm ngoại ngữ khác và tham gia những hoạt động giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Điều kiện tham gia chương trình

Học sinh đang theo học lớp 9 - 11 tại Việt Nam (từ 15 đến 17 tuổi)

Điểm trung bình học tập 3 năm gần nhất đạt 8,0 trở lên (học sinh có điểm trung bình từ 7,0 trở lên sẽ được cân nhắc xem xét theo từng trường hợp)

Điểm thi SLEP (Secondary Level English Proficiency): 45 điểm trở lên

Mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động, tự tin

Được IIG Việt Nam – đại diện của AYA tại Việt Nam chấp nhận.

Với học bổng này bạn có thể học ở tất cả những trường PTTH công lập và tư thục ở Mỹ. Mỗi học sinh được một gia đình người Mỹ bản xứ bảo trợ và chăm sóc dưới sự quản lý của đại diện tổ chức.

Thời gian học: Chính khóa bắt đầu khoảng tháng 8/2012.

Học sinh bắt buộc phải tuân thủ theo nội quy của chương trình.

Đến với IIG Việt Nam học sinh còn có hội giành được nhiều suất học bổng giá trị khác tại các trường cao đẳng cộng đồng và đại học tại Mỹ lên đến 125.000 USD.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần IIG Việt Nam (đại diện tuyển sinh của chương trình)

- Trụ sở Hà Nội: Số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình.

ĐT: (84-4) 3773 2411. Fax: (84-4) 3835 9418

Email: info@iigvietnam.com

Website: www.iigvietnam.com

- Chi nhánh IIG TP HCM: Lầu 8, số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3.

Tel: (84-8) 3990 5888. Fax: (84-8) 3990 5999

Email: saigon@iigvietnam.com.

Du học, du học Mỹ, thủ tục du học, thông tin du học, học bổng du học
Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (IIG)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ tháng 11, Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ tháng 11, du hoc, du hoc my, du học mỹ, chuong trinh giao luu van hoa my, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM