Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

(Du học Mỹ) Học bổng đã duy trì được 11 năm, được các bạn học sinh trong độ tuổi trung học phổ thông đón nhận bởi không quá khó để đạt được và cơ hội vươn đến một suất học bổng cao hơn ở đại học lại rất khả thi.

Sự kiện: Du học Mỹ

Học bổng chưng trình giao lưu văn hoá Mỹ

Với học bổng chương trình Giao lưu văn hóa (GLVH) Mỹ, bạn trẻ có cơ hội hoàn thành bậc Trung học phổ thông ở một trường công lập danh tiếng Mỹ, tiếp tục vươn tới bậc đại học.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

 

Học bổng đã duy trì được 11 năm, được các bạn học sinh trong độ tuổi trung học phổ thông đón nhận bởi không quá khó để đạt được và cơ hội vươn đến một suất học bổng cao hơn ở đại học lại rất khả thi. Tham gia vào suất học bổng này học sinh được miễn 100% học phí cũng như chi phí ăn ở, sinh hoạt khi cư trú tại nhà host (cha mẹ nuôi). Hơn nữa thay vì phải học lại phổ thông, rồi xét tuyển đầu vào đại học như các du học sinh khác, học sinh tham gia chương trình chỉ phải mất một năm học mà vẫn đạt được bằng tốt nghiệp cấp 3 từ một trường công lập danh tiếng của Mỹ có giá trị trên toàn cầu. Ngoài ra, các bạn sẽ được tiếp tục nộp hồ sơ xét tuyển đến bất kỳ trường đại học nào trong liên bang Mỹ.

Tham gia cùng ILA Vietnam

Đi với ILA Vietnam & CCI (Tổ chức trao đổi văn hóa được Bộ Ngoại giao Mỹ ủy quyền điều phối học bổng này), các bạn học sinh còn được tham gia một số hoạt động xã hội, môi trường trong khoảng thời gian cư trú trên đất Mỹ để đạt “điểm cộng” khi xét tuyển vào các trường đại học như giải thưởng Green Heart. Giải thưởng này bao gồm một số hoạt động tình nguyện vì môi trường. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tham quan và trải nghiệm văn hóa tại một số thành phố và bang khác nơi mình học tập và sinh sống thông qua những dịp nghỉ lễ giáng sinh, phục sinh, tết…Ngoài những ưu đãi kể trên, bậc phụ huynh và các em học sinh còn nhận được sự an tâm hơn hẳn khi được cư trú tại những nhà host và học tập tại những trường trung học công lập có uy tín bởi mối quan hệ tốt đẹp mà ILA đã gây dựng với CCI và Bộ Ngoại giao Mỹ trong suốt hơn 10 năm nay. Chẳng hạn, nhà host do ILA tuyển chọn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn: thuận tiện cho việc đi lại, nhà host nhiệt tình, tận tâm chăm sóc học sinh quốc tế, giúp du học sinh có một không khí gia đình ấm cúng và cơ hội hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Mỹ. Các nhà host có điều kiện đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày.

Đối tượng tham gia

Học sinh trung học (15-18 tuổi), đang học lớp 9-11, tiếng Anh SLEP 45 điểm trở lên, học lực 3 năm gần nhất đạt loại khá giỏi, sức khỏe tốt, trưởng thành, tính cách năng động, tự tin, cởi mở và tự lập

Trung tâm tư vấn du học ILA Vietnam tại TP HCM sẽ tổ chức các buổi thi tiếng Anh tập trung lúc 9h sáng các ngày 12 và 19/11. Ngoài ra, trung tâm cũng có tổ chức các buổi thi vào lúc 17h chiều các ngày trong tuần. Học sinh đăng ký một ngày trước khi thi.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình:

TP HCM: Cô Phương. ĐT: 08 39290100 (máy lẻ 170). ĐTDĐ: 0918709306. Email: phuongltran@ilavietnam.com

Hà Nội: Thầy Lộc. ĐT: 04 39363334 (máy lẻ 102). ĐTDĐ: 0904408453. Email: locnguyen@ilavietnam.com

Đà Nẵng: Cô Vi. ĐT: 0511 3647444 (máy lẻ 149). ĐTDĐ: 0979779155. Email: vitran@ilavietnam.com

Thông tin chi tiết tại website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/

Du học, hội thảo du học, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ, Học bổng chương trình giao lưu văn hoá Mỹ, du hoc, du hoc my, thu tuc du hoc my, hoc bong du hoc my, dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM