Học bổng chương trình dự bị thạc sĩ tại Mỹ năm 2014

Học bổng chương trình dự bị thạc sĩ tại Mỹ năm 2014: Chương trình dự bị và chuyển tiếp thạc sĩ được thiết kế tăng cường kiến thức chuyên ngành, hỗ trợ sinh viên trong chương trình thạc sĩ. Trung tâm có hơn 100 chuyên ngành đào tạo và các khóa tiếng Anh...

Giáo dục > Tuyển sinh > Du học > Du học Mỹ > Thạc sĩ

INTO là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. INTO còn là một phần của trường đại học nằm ngay trong khuôn viên trường, mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín của Mỹ như: Oregon State University; University of South Florida; Colorado State University; Marshall University; George Mason University; Drew University.

Sinh viên được đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín của Mỹ như: Oregon State University; University of South Florida; Colorado State University; Marshall University; George Mason University; Drew University.

Nhân dịp ông Tyler Nusbaum - Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO USA đến Việt Nam, INTO USA kết hợp cùng Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC tổ chức hội thảo du học Mỹ. Chương trình chuyển tiếp cử nhân dạy ngay trong khuôn viên trường đại học hoặc các trung tâm INTO hiện đại, giúp sinh viên trang bị kỹ năng, dễ dàng hòa nhập và tự tin cho các năm học đại học. Chương trình dự bị và chuyển tiếp thạc sĩ được thiết kế tăng cường kiến thức chuyên ngành, hỗ trợ sinh viên trong chương trình thạc sĩ. Trung tâm có hơn 100 chuyên ngành đào tạo và các khóa học tiếng Anh, có thể đáp ứng những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Sinh viên có thể đăng ký lớp phụ đạo ngoài giờ học chính thức; chuyển tiếp năm thứ hai đại học (chương trình cử nhân) và thạc sĩ (dự bị thạc sĩ); thời gian nhập học linh động.

creating_growth_in_international_higher_

INTO còn là một phần của trường đại học nằm ngay trong khuôn viên trường, mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế.

Học bổng INTO Oregon State University (OSU): 1.000 USD - 9.000 USD, số lượng có hạn, dành cho sinh viên học chương trình cử nhân và dự bị thạc sĩ. Học bổng INTO Colorado State University (CSU), INTO University of South Florida (USF), INTO Marshall University (MU) và INTO George Mason University (GMU): 1.000 USD - 5.000 USD, số lượng có hạn, dành cho sinh viên học chương trình cử nhân và dự bị thạc sĩ. Học bổng tại INTO DREW: 1.000 USD - 10.000 USD, số lượng có hạn, dành cho sinh viên học chương trình cử nhân và dự bị thạc sĩ.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Mỹ từ các trung tâm tư vấn du học Uy tín qua email tại ô bên dưới.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình dự bị thạc sĩ tại Mỹ năm 2014, Học bổng, dự bị thạc sĩ, chương trình thạc sĩ, học thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

du hoc du bi thac sy
tôi muốn du học dự bị thạc sỹ tại mỹ. xin cho tôi hỏi co quy dịnh về độ tuổi va cty có hỗ trợ về chứng minh tài chính. co yêu cầu về trinh độ anh van hay ko?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM