Học bổng chương trình A-level từ trường Cardiff Sixth Form College

Học bổng chương trình A-level từ trường Cardiff Sixth Form College: Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần cho các em học sinh, bao gồm cả chương trình Đại sứ thiện chí Đông Nam Á và cuộc thi Thiết kế hình ảnh ...

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ANH

>> Học A level tại các trường nội trú / Nên chọn A-Level hay dự bị đại học?

Trường trao học bổng đến 100% học phí (tương đương 24.000 GBP) 2 năm A level cho những học sinh xuất sắc, muốn theo học A level kỳ tháng 9 năm 2013.

Năm 2012, Cardiff Sixth Form College (CSFC) được xếp hạng nhất tại Anh theo tờ The Spector và The Education Advisers. Kết quả năm học 2012 là niềm tự hào của trường với 99,5% A* và B, trong đó A*- A chiếm 94% và 60% là đạt A*.

 

Cardiff Sixth Form College, học bổng trường Cardiff Sixth Form College

Cardiff Sixth Form College, học bổng trường Cardiff Sixth Form College

Giới thiệu về trường Cardiff Sixth Form College

CSFC đang có 2 suất học bổng 100% học phí (12.000 GBP một năm) một cho học sinh Hà Nội, một cho TP HCM; 2 suất học bổng 75% học phí (9.000 GBP một năm) một cho Hà Nội, một cho TP HCM. Ngoài ra, trường còn có 4 suất học bổng 50% học phí (6.000 GBP một năm) 2 cho Hà Nội, 2 cho TP HCM.

Cardiff Sixth Form College có 2 khóa học chính là A levels và chương trình hè. Học sinh được theo học với các giáo viên có chuyên môn. Nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trình độ học sinh. Từ năm 2007, học sinh theo học ngành y, nha khoa và thú y đều được vào học tại các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, học sinh của trường còn thành công tại nhiều khóa học, ngành học chất lượng cao tại các trường đại học, bao gồm cả Oxford và Cambridge.

CSFC luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình các em học tập, sinh hoạt tại trường. Ngoài học lý thuyết, các em còn có cơ hội thực tập, làm việc thực tế. Đến học tại CSFC, học sinh có thể lựa chọn ở trong ký túc xá (phòng đơn, đầy đủ tiện nghi) hoặc tại nhà dân với môi trường an toàn, sạch đẹp và thân thiện.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần cho các em học sinh, bao gồm cả chương trình Đại sứ thiện chí Đông Nam Á và cuộc thi Thiết kế hình ảnh không gian cho học sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Ngôi trường này luôn tự hào vì thành tích xuất sắc của các em học sinh cùng với sự năng động, nhiệt tình tham gia các khóa học ngoại khóa. Học sinh thân thiết với nhau như cùng trong một gia đình lớn. Mục đích mà nhà trường là hướng tới xây dựng những công dân tương lai có nền tảng vững chắc, toàn diện, biết kết hợp giữa học tập và vui chơi.

Thông tin A level - Khóa học A level:

Tuổi: 16 tuổi trở lên

Yêu cầu đầu vào: Đạt A* cho ít nhất 6 môn tại chương trình GCSE và các môn học lựa chọn tại khóa A level, hoặc đạt kết quả xuất sắc tại cấp 2 và phổ thông.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550 hay tiếng Anh GCSE đạt A-B

Yêu cầu khác: Học sinh có thể được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào hoặc phỏng vấn với giáo viên của trường.

Mức phí cho kỳ tháng 9 năm 2013: phí đăng ký: 175 GBP; đặt cọc: 4.000 GBP; học phí: 4.000 GBP một kỳ; phí đã bao gồm học phí và ăn ở: 9.000 GBP một kỳ

Thông tin học bổng:

Đạt ít nhất 8 A* cho chương trình GCSE, IGCSE hoặc đạt kết quả xuất sắc tại trường phổ thông;

Đứng trong top 3 học sinh xuất sắc của trường; IELTS ít nhất 6.5

Học bổng được cân nhắc dựa trên việc lựa chọn môn tại khóa học A level

Học sinh cần thể hiện thái độ học tập nghiêm túc, nỗ lực, cố gắng không ngừng;

Học sinh có thể được yêu cầu cung cấp các chứng chỉ quốc gia khi tham dự phỏng vấn với nhà trường.

Do sĩ số tuyển sinh giới hạn, mỗi năm trường chỉ nhận tối đa 5 học sinh Việt Nam nên phụ huynh và học sinh muốn đăng ký nhập học và xin học bổng phải đăng ký sớm, hạn chót là tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2013.

 

* Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình A-level từ trường Cardiff Sixth Form College, Cardiff Sixth Form College, Học bổng chương trình A-level từ trường Cardiff Sixth Form College, học bổng trường Cardiff Sixth Form College, hội thảo du học trường Cardiff Sixth Form College, tin tức học bổng, học bổng, học bổng du học Cardiff Sixth Form College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM