Học bổng chương trình A level tại các trường College của Anh

Học bổng chương trình A level tại các trường Ealing College, Chelsea College và Abbey College của Anh. Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL

Học bổng 70% học phí chương trình phổ thông

Học sinh có thể đăng ký thi và phỏng vấn chương trình học bổng lên tới 70% học phí khóa phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế, A level tại trường Ealing College, Chelsea College và Abbey College của Anh.

Trường Chelsea Independent College

Chelsea Independent College là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh.Trường Chelsea chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông (GCSE) 1 hoặc 2 năm, Alevel 2 năm và Dự bị đại học. Hầu hết sinh viên của trường đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial, LSE, Warwick và một số trường đại học nổi tiếng khác. Trong năm 2010, 90.6% sinh viên của trường đạt điểm A, B trong kỳ thi Alevel, 50% sinh viên được nhận vào học tại Top 10 các trường Đại học hàng đầu và 70% sinh viên được nhận vào các trường Đại học Top 20 của Anh. Thành công của Chelsea gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sỹ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.

Học bổng chương trình A level tại các trường College của Anh

Học bổng chương trình A level tại các trường College của Anh

Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng kết bạn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp ngay tại Vương quốc Anh trước khi bước vào đại học. Chelsea College có môi trường học tập khuyến khích, phát huy khả năng của từng cá nhân học sinh và truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học các ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Y khoa, Kiến trúc, Luật, Thiết kế, Chính trị, Truyền thông, Tâm lý…

Chelsea College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea.

Cơ sở vật chất của Chelsea được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với các phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại… Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, các viện bảo tàng, các nhà hát…

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bơi…và các hoạt động của Hội đồng sinh viên nhà trường để giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện. Mục tiêu của trường là tạo điều kiện để giúp sinh viên ở mọi nơi trên thế giới có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của các em.

Chelsea College nằm ở trung tâm London gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát… Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế A level. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học quốc tế danh tiếng

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial… Trường cấp học bổng tối đa lên tới 50% học phí.

Ealing College thuộc phía Tây thủ đô London, Ealing College là một trong những trường chuyên cung cấp chương trình phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level có chất lượng tại Anh.

Trường có mức học phí cạnh tranh và sĩ số lớp học nhỏ. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học của Anh như: UCL, Warwick, LSE, Bath, Manchester, York… Trường cấp học bổng tối đa lên tới 70% học phí.

Abbey College, London (trước đây là Albion College) nằm ngay tại Bloomsbury Square, trung tâm thủ đô London. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ.

Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học ở London cũng như các thành phố khác. Trong 2 năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh như: Học viện kinh tế chính trị London (LSE), UCL, Bath, Manchester, King’s College London, Queen Mary, Royal Holloway... Trường cấp học bổng tối đa lên tới 50% học phí.

Đăng ký nhận thông tin học bổng hoặc đặt câu hỏi về du học, thủ tục du học tại ô bên dưới.

Theo Công ty tư vấn du học Visco

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình A level tại các trường College của Anh, A level, chương trình A level, học bổng du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Em muốn nhận thông tin về học bổng
Em muốn nhận thông tin về học bổng của các trường college tại đây! Em xin cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM