Học bổng cho sinh viên MBA trường Đại học Việt Đức

Chương trình MBA tại đại học Việt Đức là chương trình MBA Quản lý Phát Triển Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa (SEPT MBA) . Tiếp nối sự thành công của các khóa MBA từ năm 2012 đến nay, khóa IV MBA 2015 sẽ bắt đầu sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2015.

 

Ngoài những học bổng thông thường cho các sinh viên giỏi nhất khóa như chuyến học tập trọn gói cho ba sinh viên có thành tích học tập tốt nhất được tham quan và học tập một tuần tại Đức hay học bổng hoàn lại học phí cho một học kỳ sau khi có kết quả của học kỳ II hàng năm thì năm nay trường đại học Việt Đức có thêm 6 xuất học bổng cho những sinh viên tiêu biểu có nguyện vọng đi học tại trường đại học đối tác (Leipzig University – Germany) trong học kỳ thứ 2 của chương trình sau đó trở về Việt Nam thực hiện báo cáo dự án nghiên cứu và luận văn, nguồn học bổng lên đến 6000 EUR do chương trình quốc tế SEPT và công ty tư vấn đổi mới sáng tạo Consoscope Gmbh Đức tài trợ.

Học bổng cho sinh viên MBA trường Đại học Việt Đức

Do vậy, chương trình SEPT MBA không những chỉ tập trung vào phần lý thuyết mà còn  thể hiện được mối quan hệ liên kết thực tiễn với nhiều công ty khác nhau trong nước Đức, Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Ngoài việc tham gia học tập tại chương trình, sinh viên có thể tiếp cận đến những dự án thực tế về đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước như các dự án hay là đang làm việc cho các doanh nghiệp như Bosch, Mercedes, Roche, Amway, Essilor, Standard Charter Bank hay các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Đức cũng như Việt Nam.

Ngày 22 tháng 8 năm 2015, trường đại học Việt Đức, chương trình SEPT – MBA sẽ tổ chức buổi giới thiệu về các học bổng của chương trình SEPT MBA và những triển vọng của chương trình. Chương trình sẽ có sự hiện của lãnh đạo nhà trường, đại diện nhà tài trợ, đại diện tổ chức chương trình và các ứng viên tiềm năng cho các học bổng của chương trình SEPT-MBA.

Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 22 tháng 8 năm 2015

Địa điểm: Hội trường lầu 5, số 307A Nguyễn Trọng Tuyển P.10 Quận Phú Nhuận Tp.Hồ Chí Minh

Liên hệ: hotline 0969 454 251 hoặc email: mba-sept@vgu.edu.vn

Xem thông tin chi tiết tại đây

Nguồn: Đại học Việt Đức

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng cho sinh viên MBA trường Đại học Việt Đức, học mba, đào tạo mba, mba

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: