Học bổng chính phủ Slovakia năm học 2013 - 2014

Học bổng chính phủ Slovakia năm học 2013 - 2014: Thời gian được cấp học bổng trao đổi: từ 1 đến 2 học kỳ hoặc từ 1 đến 12 tháng và chế độ sinh hoạt phí hàng tháng được phía Slovakia cấp ở các mức khác nhau, từ 350 đến 1.000 euro

>> Giáo dục, đào tạo, du học, tư vấn du học, học bổng du học

Học bổng trao đổi ngắn hạn của Chính phủ Slovakia năm 2013-2014

Theo thông tin từ Đại sứ quán Slovakia tại Việt Nam, Chương trình học bổng quốc gia của Cộng hòa Slovakia dành để hỗ trợ trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh, giảng viên, nghiên cứu viên và nghệ sĩ.

Thời gian được cấp học bổng trao đổi: từ 1 đến 2 học kỳ hoặc từ 1 đến 12 tháng và chế độ sinh hoạt phí hàng tháng được phía Slovakia cấp ở các mức khác nhau, từ 350 đến 1.000 euro, tùy thuộc vào ứng viên dự tuyển thuộc các nhóm đối tượng quy định cụ thể của chương trình.

Học bổng chính phủ Slovakia năm học 2013 - 2014

Học bổng chính phủ Slovakia năm học 2013 - 2014

Thời hạn đăng ký dự tuyển: 16h ngày 31/10/2013 đối với ứng viên dự tuyển học bổng kỳ mùa hè của năm học hiện tại và 16h ngày 30/4/2014 đối với các học bổng ngắn hạn trong năm học tiếp theo.

Ứng viên quan tâm đến thông tin về học bổng, quy định chi tiết về hồ sơ dự tuyển và thủ tục thực hiện đăng ký dự tuyển trực tuyến xin xem cụ thể tại trang web: www.scholarships.sk và www.saia.sk. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Danh sách các chương trình học bổng du học Hàn Quốc

Trao tặng 240 suất học bổng đến học sinh nghèo hiếu học Đồng Nai

Ngày 5/10, chương trình học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh trao tặng 335 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường tiểu học, THCS và THPT với tổng trị giá là 212 triệu đồng cùng nhiều quà tặng thiết thực.

Đây là lần thứ 10 chương trình học bổng “Cho em đến trường” đồng hành cùng các em học sinh nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai.  Được thành lập bởi công ty Ajinomoto Việt Nam, chương trình học bổng “Cho em đến trường” dành cho các trẻ em nghèo vượt khó và có thành tích học tập tốt trên địa bàn tỉnh nhà, nơi đặt 2 nhà máy của công ty.

Cũng trong dịp này, đồng hành cùng chương trình học bổng “Cho em đến trường” trao tặng 95 suất học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn với tổng trị giá 86 triệu đồng là ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai gồm Công ty Quadrille & Vera Việt Nam, Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật và Công ty Kureha Việt Nam.

Theo Tienphong.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chính phủ Slovakia năm học 2013 - 2014, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học, Slovakia

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

OFFER LOAN
OFFER LOAN NOW, fistbank0011@gmail.com
()()
OFFER LOAN
OFFER LOAN NOW, fistbank0011@gmail.com
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM