Học bổng Chính phủ Mông Cổ

(Du học) Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Mông Cổ theo diện Hiệp định năm 2011với tổng số có 3 học bổng ĐH...

Sự kện: Du học, học bổng du học

Ứng viên trúng tuyển sẽ được học dự bị tiếng Mông Cổ 01 năm học tại Mông Cổ và sau khi hoàn thành tốt khóa học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành.

Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Mông Cổ miễn phí đào tạo và cấp học bổng; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, chi phí đi đường, chi phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, visa du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc

 

Đối tượng dự tuyển là sinh viên đại học năm thứ nhất (hệ chính quy tập trung); có phẩm chất đạo đức tốt, cam kết tự nguyện đi học và trở về nước ngay sau khi tốt nghiệp để phục vụ nếu nhà trường, Nhà nước có nhu cầu tuyển dụng, cam kết thực hiện nghĩa vụ bồi hoàn kinh phí đào tạo cho Nhà nước nếu không hoàn thành nhiệm vụ học tập hoặc không chấp hành phân công công tác của Nhà nước sau khi tốt nghiệp; cam kết phải được UBND địa phương xác nhận và có người thân bảo lãnh; có sức khoẻ tốt để sống và học tập tại Mông Cổ.

 

Khi sang đến nước ngoài, sinh viên sẽ phải khám lại sức khỏe định kỳ hàng năm. Trong thời gian học tại nước ngoài nếu sinh viên nào bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khoẻ hoặc giả mạo hồ sơ sức khỏe để học tập sẽ phải về nước; khi đó kinh phí lượt về sẽ do sinh viên và gia đình tự thu xếp. Tốt nghiệp THPT năm 2010 và có điểm trung bình các năm THPT đạt 7.0 trở lên; trúng tuyển đại học theo nguyện vọng 1 và có ngành học phù hợp với ngành dự tuyển đi học tại nước ngoài. Kết quả học tập năm thứ nhấ
t đại học đạt 7.0 trở lên.

Ứng viên đang dự tuyển/thi tuyển đi học tại nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc diện dự tuyển theo thông báo này.

Nộp hồ sơ đến Cục đào tạo với nước ngoài - Bộ GD&ĐT trước ngày 25/7/2011.

 

Du học, thông tin du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn GDTĐ)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Chính phủ Mông Cổ, du hoc, hoc bong , hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc, thong tin hoc bong, hoc bong, hoc bong mong co

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20