Học bổng chính phủ Hà Lan cho chương trình ngắn hạn

(Học bổng du học Hà Lan) Chương trình học bổng Hà Lan (NFP) là một chương trình dựa theo nhu cầu và được thiết kế để tăng cường năng lực nhân viên cho các tổ chức thuộc 60 nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Sự kiện: HỌC BỔNG DU HỌC

 

Chương trình toàn phần NFP tại Hà Lan cho chương trình học bổng ngắn hạn (2 tuần - 1 năm) năm học 2013-2014 đã chính thức mở đơn. Đây là học bổng được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan từ dòng ngân sách hợp tác phát triển, cung cấp toàn bộ chi phí đào tạo, đi lại, sinh hoạt phí cho ứng viên được chọn trong thời gian học tập ở Hà Lan.

Chương trình học bổng Hà Lan (NFP) là một chương trình dựa theo nhu cầu và được thiết kế để tăng cường năng lực nhân viên cho các tổ chức thuộc 60 nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, tính đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu, học tập của học bổng này rất cao, đặc biệt trong các học bổng ngắn hạn,  từ nông lâm ngư nghiệp đến kiến trúc, nhân văn, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…

 

học bổng du học Hà Lan

Hình minh hoạ, chủ đề học bổng du học Hà Lan

 

Điều kiện để trở thành ứng viên của học bổng này bao gồm:

- Là công dân Việt nam, đang sống và làm việc tại Việt nam;

- Có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc;

- Được một trường đại học Hà Lan nhận học không điều kiện vào một trong các khoá học thuộc chương trình NFP;

- Được doanh nghiệp nơi đang làm việc giới thiệu và trả lương trong thời gian học tập tại Hà Lan và cam kết nhận ứng viên trở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học;

- Không làm việc trong các tập đoàn lớn, đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ

- Điểm IELTS tối thiểu 6.0, TOEFL iBT tối thiểu 80;

- Cam kết trở về Việt nam sau khi học xong.

Thời gian học chương trình ngắn hạn NFP của chương trình NFP dao động từ 2 tuần đến 1 năm. Bằng cấp nhận được sau khóa học có 2 dạng: certificate và diploma. Toàn bộ chi phí đào tạo, đi lại, sinh hoạt phí cho ứng viên được chọn trong thời gian học tập ở Hà Lan đều cho chính phủ Hà Lan đài thọ.

Quy trình ứng tuyển học bổng như sau:

Ứng cử viên phải đăng ký một khoá học tại một hoặc hơn một trường đại học Hà Lan theo chương trình NFP. Sau đó, bạn sẽ nộp hồ sơ đăng ký học bổng NFP tại hệ thống online SOL tại địa chỉ: www.nuffic.nl/nfp.

Thời hạn nộp hồ sơ tại SOL: Có hai đợt nộp hồ sơ NFP như sau:

SOL mở đơn

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện

Nộp hồ sơ online

1/11/2011

1/1/2012

7/2/2012

1/2/2012

1/4/2012

1/5/2012

1/7/2012

1/9/2012

2/10/2012

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, học viện quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Con tôi năm nay học lớp 9, Có người thân sống bên Mỹ. Tôi muốn đăng ký cho con tôi du học tại nước Mỹ có được không? ( Tôi nghe nói phải đủ 16 tuổi mới đăng ký được). Nếu được thì thời gian bắt đầu làm thủ tục cho đến khi phỏng vấn cấp ViSA là bao lâu? lệ phí thế nào? Con dưới 18 tuổi mẹ có thể đi theo bảo hộ được không? Xin quí trung tâm tư vấn giúp tôi. Xin Cảm ơn
Chào bạn, Chuyên gia tư vấn du học trả lời các câu hỏi của bạn như sau: 1/ Độ tuổi nhỏ nhất mà công ty đã từng làm hồ sơ du học Mỹ thành công là 12 tuổi 2/ Các trường trung học ở Mỹ thường nhập học vào tháng 8 và tháng 1 hằng năm, thời gian sớm nhất...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Học bổng du học hè 2-4 tuần ở Anh Quốc hè 2015HOT - Học bổng du học hè 2-4 tuần ở Anh Quốc hè 2015
Hội thảo du học Canada: Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILACHOT - Hội thảo du học Canada: Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC
Nên chọn học IB hay A-Levels?HOT - Nên chọn học IB hay A-Levels?