Học bổng Chính phủ Australia năm 2012

(Học bổng du học) Đại sứ quán Australia tại Việt Nam thông báo chương trình học bổng Endeavour của Chính phủ Australia niên khóa 2012.
Học bổng Endeavour xét duyệt dựa trên thành tích học tập giúp cho công dân các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia. Học bổng Endeavour hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu và học thuật, và xây dựng cầu nối giữa Australia và các nước tham gia học bổng. Học bổng này không giới hạn ngành học cũng như độ tuổi. 
Thời gian nộp hồ sơ xin học bổng bắt đầu từ tháng 4 đến ngày 30/6/2011.
 
Từ khi học bổng Endeavour được triển khai tại Việt Nam năm 2006, các ứng viên Việt Nam luôn rất xuất sắc trong quá trình tuyển chọn, đạt được số lượng học bổng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Năm 2010, 59 nghiên cứu sinh và cán bộ quản lý xuất sắc của Việt Nam được lựa chọn nhận học bổng Endeavour niên khoá 2011 để học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn ở Australia. Việt Nam cũng đã xuất sắc giành được 5 suất (trên tổng số 20 suất cho toàn khu vực) học bổng Thủ tướng Australia dành cho châu Á. 

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Chính phủ Australia năm 2012, Du hoc Uc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM