học bổng Chevening năm học 2012-2013 được công bố

(Học bổng du học) Đại sứ quán Anh tại Hà Nội cho biết, Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Anh tại Hà Nội vừa công bố chương trình học bổng Chevening năm học 2012-2013. Đây là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh cho một năm nghiên cứu học tập cao học tại vương Quốc Anh.

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội cho biết, Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Anh tại Hà Nội vừa công bố chương trình học bổng Chevening năm học 2012-2013. Đây là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh cho một năm nghiên cứu học tập cao học tại vương Quốc Anh.

học bổng Chevening năm học 2012-2013

học bổng Chevening năm học 2012-2013

Hầu hết các học bổng Chevening là dành cho các khóa học cao học trong thời gian một năm. Học bổng Chevening bao gồm học phí lên đến 12.000 bảng Anh, tiền ăn ở và phụ cấp hàng thàng cùng với tiền vé máy bay khứ hồi và tiền visa vào vương quốc Anh.
Tất cả các ứng viên được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ https://www.chevening.fco.gov.uk/CheveningApplications/CA_Start.aspx, hạn chót là ngày 23/1/2012.

Thông tin chi biết về chương trình học bổng Chevening tại Việt Nam, mời tham khảo tại đây.

Được biết, trong thời gian 18 năm qua, chương trình học bổng Chevening tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao Anh và các đồng tài trợ khác đã hỗ trợ cho hơn 250 công dân Việt Nam sang học tập tại vương quốc Anh.

Học Bổng du học, hội thảo du học, du học Anh, du học, Hội thảo du học Anh

Đăng ký nhận thông tin du học qua email qua ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh(Theo Vnepxress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

học bổng Chevening năm học 2012-2013 được công bố, học bổng Chevening năm học 2012-2013 được công bố, học bổng Chevening

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: