Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Quan điểm xét học bổng trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi. Học bổng ngày nay có nhiều loại với nhiều lựa chọn khác nhau. Có loại do chính phủ cấp, có loại do trường cấp, có loại yêu cầu trình độ tiếng Anh cao và thi tuyển, nhưng cũng có loại chỉ xét cấp dựa trên điểm trung bình.Nhằm giúp các teen chúng mình mở rộng biên độ tìm kiếm để lựa chọn chương trình học bổng phù hợp nhất, Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV mời các bạn tham dự Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say”.

Thời gian: Thứ bảy 07/01/2017, lúc 2h – 6h chiều

Địa điểm: Lầu 10, Phòng hội nghị - Nhà khách Quốc hội

165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Đến với Ngày hội, các teen sẽ được tiếp cận vô số các chương trình học bổng & ưu đãi phí. Đồng thời, sẽ tham vấn trực tiếp với đại diện các trường & tổ chức đến từ Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… Đặc biệt là chương trình Cử nhân Đại học Harvard – Singapore. Nhớ rủ thêm bạn bè đi chung nhé.

Các chương trình học bổng & ưu đãi phí gồm:

“Mở lối thành công”: Học bổng THPT các nước (Công lập, Tư thục, Nội trú). Đây là chương trình học bổngvà/hoặc ưu đãi phí THPT nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học từ nhiều quốc gia học tập, trải nghiệm văn hóa bản địa, và xây dựng nền tảng học vấn vững chắc để xin học bổng vào các đại học hàng đầu.“Thử thách năng lực”: Học bổng 50 -100% Đại học MỸ. Cam kết 100% xin được học bổng 5 – 10 Đại học top 200 của Mỹ với mức học bổng từ 50% - 100% cho toàn bộ 4 năm Cử nhân đại học. (Điều kiện tối thiểu: ĐTB 7.0, TOEFL iBT 69+ hoặc IELTS 6.0+, khuyến khích có SAT).

Rất nhiều sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước đã thành công với chương trình và săn được học bổng cao ở các đại học danh tiếng như State University of New York, University of Wisconsin, Purdue University, Indiana University, Miami University, Cornell University, Texas A&M, ..v..v

“Lãnh đạo toàn cầu”: Học bổng 50 -100%, ưu đãi phí, hoàn phí, cơ hội định cư CANADA. Canada nằm trong nhóm 8 quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống và giáo dục. Chương trình đào tạo của Canada được thiết kế lý thuyết kết hợp các học kỳ thực tập lương cao nên sinh viên được tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc 3 năm và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

“Phát triển tài năng”: Học bổng, việc làm hoàn phí, cơ hội định cư ÚC. Đối với nhóm các đại học hàng đầu: học sinh sẽ được tham vấn chọn các chương trình đại học với học phí & lộ trình phù hợp ở các khu vực ưu tiên. Đối với nhóm các trường học kết hợp thực tập lương cao: Chương trình học hàng năm gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành lương cao đủ chi trả toàn bộ học phí của năm học tiếp theo.

“Hỗ trợ tương lai”: Học bổng ngành QT DL NH KS, và Chăm sóc sức khỏe tại SINGAPORE

“Chuyển tiếp thành công”: Chương trình chuyển tiếp Đại học và Sau đại học

Hào hứng không kém là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD đào tạo tại Singapore do chính cựu sinh viên Đại học Harvard trình bày.Không chỉ là trường đại học cổ xưa nhất nước Mỹ, Harvard còn thu hút nhiều sinh viên nhất (20.000 sinh viên/năm) và cũng là đại học giàu nhất thế giới với tổng số tiền tài trợ của các mạnh thường quân, hiệp hội, tổ chức, tập đoàn lên đến 36,9 tỷ USD. Số tiền khổng lồ này được quản lý đầu tư (vào thị trường chứng khoán ở Mỹ, dầu hỏa ở Brazil, công nghệ thông tin ở Ấn Độ, khai thác gỗ..) bởi Harvard Management Company. Đại học Harvard còn được xem là một công ty kinh doanh tầm cỡ của nước Mỹ.

Đã có 8 cựu sinh viên Harvard được bầu chọn làm nhà lãnh đạo tối cao của ngành hành pháp Liên bang Mỹ. Đó là các ông John Adams, Theodore Roosevelt, Franklin D.Roosevelt, John F.Kennedy, George Walker Bush, Barack Obama. Ngoài ra còn phải tính đến cựu phó tổng thống Al Gore, 43 cựu sinh viên Harvard từng nhận các giải Nobel và 17 cựu sinh viên khác đã trở thành tổng thống ở quốc gia họ, như cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac, đương kim tổng thống Colombia Uribe; đương kim tổng thống Mexico Calderone...Rất nhiều triết gia, nhà văn (Henry David thoreau, Ralph Waldo Emerson, Dos Passos, Morman Mailer), nhà thơ (Wallace Stevens, T.S Eliot, E.E. Cummings), nghệ sĩ tên tuổi (Jack Lemmon, Tommy Lee Jones, Nathalie Portman, Matt Damon), doanh nhân tài ba (David Rockefeller, Steve Balmer của tập đoàn Microsoft)...cũng tốt nghiệp từ trường này. Chính "vầng hào quang" sáng chói này đã khiến năm nào Đại học Harvard cũng thu hút đông đảo du học sinh từ nhiều nước.


Nhưng không phải cứ muốn làm sinh viên Harvard là được như ý. Mỗi năm có khoảng 23.000 đơn xin nhập học nhưng trường chỉ nhận 2.100 sinh viên. Do đó, chương trình Cử nhân Đại học Harvard tại Singapore là một lựa chọn tối ưu để trở thành thành viên của cộng đồng sinh viên Harvard.


Ngoài ra, các bạn sẽ cùng tìm hiểu về học bổng chương trình hè luyện SAT tại Đại học HARVARD – MIT (Mỹ). Scholastic Aptitude Test (SAT) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký nhập học vào các đại học top 50 Hoa Kỳ. Bài thi SAT đánh giá khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề của học sinh PTTH với mức điểm tối đa là 1.600. Kết hợp với điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 86, học sinh đạt điểm SAT từ 1.300 trở lên có thể xin học bổng vào các ĐH danh tiếng, nhóm 30 các ĐH hàng đầu (Ivy League & Public Ivy). Nếu đạt điểm 1.450+, học sinh có thể xin học bổng 100% vào đại học. Khóa hè 4 tuần tại ĐH Harvard & MIT hàng đầu thế giới, luyện thi SAT với giảng viên ĐH Harvard, và giảng viên tốt nghiệp từ các ĐH Ivy League sẽ đem đến trải nghiệm cuộc sống sinh viên ĐH Harvard & MIT và đánh bóng lý lịch học vấn khi đăng ký nhập học vào các ĐH hàng đầu.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO:

Thời gian

Phòng hội nghị - Lầu 10

Phòng triển lãm - Lầu 10

2h00 – 2h30

Đón khách & Triển lãm

Trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đến từ Mỹ, Canada, Úc, Singapore,…

2h30 – 3h15

Học bổng THPT Mỹ - Canada - Úc

Học bổng du học hè luyện SAT tại Đại học HARVARD – MIT (Mỹ)

3h15 – 4h00

Học bổng Đại học Mỹ - Canada – Úc - Singapore

4h00 – 4h15

Chương trình luyện tiếng anh & học bổng

4h15 – 4h30

Giải đáp thắc mắc

4h30 – 5h15

Chương trình ĐH Harvard - Singapore

5h15 – 5h45

Học bổng SHRM College - Singapore

5h45 – 6h00

Rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn & Voucher học bổng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường xịn – Chi phí thấp: Với AMV, chuyện nhỏ!

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV

Tòa nhà IDD (Lầu 6), 111A Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

Tel. (848) 627.222.83 – Hotline: 0903.405.663

Email: [email protected]

Website: www.amvstudy.edu.vn


Nguồn: Tư vấn tuyển sinh quốc tế AMW

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ, du học 2017, học bổng du học, du học Mỹ, ĐH Harvard

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand