Học bổng A-level tới 100% học phí với các trường phổ thông Vương quốc Anh - Ký học tháng 9/2014

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt các bạn mong muốn đi du học vào Tháng 9/2014 hoặc Tháng 1/2015, tới tham gia hội thảo cùng hai trường phổ thông chất lượng cao của Vương Quốc Anh

JLC là trường trung học  công lập  chỉ giảng dạy chương trình A-level hai năm, khai giảng vào tháng 9,  dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Còn Chase Grammar School là trường phổ thông nội trú giảng dạy từ bậc  mẫu giáo đến GCSE, A level, theo chương trình quốc gia Anh.

Cả hai trường đều có chương trình học bổng rất hấp dẫn lên tới 100% học phí dành cho học sinh Việt Nam. Cả hai ngôi trường đểu nằm tại những thành phố an toàn, thân thiện và năng động với chi phí sinh hoạt hợp lý.

Trường John Leggott College

John Leggott College (JLC) là một trong những trường Trung học  tốt nhất cho học sinh từ 16-19 tuổi tại Vương quốc Anh không chỉ bởi kết quả tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên nhiệt tình. JLC là trường công lập nằm tại Scunthorpe, hạt Lincolnshire với 1.800 học sinh trong đó có 122 học sinh quốc tế (chiếm 6%). Trường giảng dạy hơn 40 môn học khóa A-levels, học sinh quốc tế có thể chọn kết hợp bất kỳ môn học nào (với điều kiện học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào). Tất cả học sinh quốc tế sẽ được luyện thi  IELTS.

Học bổng du học Anh A - level với 100% học phí

Học bổng A-level tới 100% học phí với các trường phổ thông Vương quốc Anh - Ký học tháng 9/2014

Trường tự hào với kết quả ấn tượng: 98% học sinh quốc tế đỗ A-level với  77% điểm A* đến B (theo thống kê năm 2013). JLC đã đạt được thành công rực rỡ trong năm nay. Trường chính thức đứng thứ 3 trong số 26 trường trung học  trên toàn quốc có sinh viên quốc tế.  (Skills Funding Agency)

Với gần 20 năm kinh nghiệm, JLC đã chứng kiến thành công rực rỡ của các học sinh quôc tế. Gần 50 em được nhận vào Đại học Oxford hay Cambridge và nhiều trường Đại học top 10  như Warwick, UCL và LSE. Nối tiếp thành công này, đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế tuyệt vời tại JLC đã được trao giải “thành tích xuất sắc” theo điều tra phúc lợi xã hội năm 2012 của tổ chức OFSTED (Phòng Tiêu chuẩn Giáo dục, Dịch vụ và Kỹ năng cho trẻ em). Học sinh quốc tế được học tập với học sinh bản địa đã tạo cơ hội tốt cho các em hòa nhập vào nên văn hóa và giáo dục Vương quốc Anh.

Đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế của trường - đã đoạt giải  Beacon- luôn sẵn sàng 24/24 để giúp đỡ học sinh giải quyết mọi  vấn đề phát sinh. Điểm nổi bật của JLC là nơi ăn ở cho học sinh. Mỗi học sinh của trường sẽ được một cán bộ về nhà ở có kinh nghiệm của trường sắp xếp ở  cùng với một gia đình bản địa đã được cảnh sát kiểm tra đầy đủ và được đào tạo kỹ lưỡng về bảo vệ an toàn.

Trường mới  nâng cấp với các trang thiết bị tối tân nhất trung tâm máy tính, trung tâm học tập, phòng thu âm, nhà ăn với các món ăn nóng/nguội và quầy cafe Starbucks. Toàn bộ  khu học xá của trường được cung cấp Wifi miễn phí. JLC có lắp đặt CCTV camera quanh trường, cũng như có nhân viên bảo vệ, nhân viên tư vấn và y tá đảm bảo cam kết của trường về an toàn và phúc lợi.

Trường cũng cung cấp dịch vụ cho phụ huynh học sinh quốc tế giúp họ theo dõi việc lên lớp và điểm số của con qua internet, ngoài ra trang web của trường còn có mục “parentzone” để giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

Báo cáo Ofsted gần đây về  trường  nhận định “chiến lược quản lý cấp cao mạnh mẽ và quyết đoán’ của trường đã giúp học sinh gắn kết với trường và tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo”.

Nếu bạn muốn trải nghiêm cuộc sống tại nước Anh, nền văn hóa Anh và kết quả khóa A-levels xuất sắc để bắt đầu hành trình Giáo dục Anh, hãy tới JLC.

JLC có chương trình học bổng học phí từ 30- 100% cho học sinh Việt Nam.

Trường Chase Grammar School

Thành lập từ năm 1879, Chase Grammar School (tiền thân là Học Viện Chase) là ngôi trường hiện đại và năng động nhưng vẫn giữ được những phương pháp giáo dục truyền thống tốt nhất. Mục tiêu của trường là truyền bá giá trị của  đức tính trung thực, thẳng thắn và chăm chỉ.

Trường nằm tại Cannock, Staffordshire, ở trung tâm của nước Anh, cách trung tâm Birmingham 20 phút đi tàu. Đây là ngôi trường nhỏ (với chưa tới 320 học sinh) với sỹ số lớp trung bình là 15 học sinh. Điều này giúp giáo viên hiểu rõ và  hỗ trợ tối đa từng cá nhân học sinh..
Không khí như gia đình ở trường cũng như sự vui vẻ, tự tin, ngoan ngoãn của học sinh tại trường đã gây ấn tượng tốt cho những ai tới thăm Chase Grammar School.

Học bổng du học Anh A - level với 100% học phí

Trường nhận  học sinh nam và nữ từ bậc mẫu giáo tới A-level, với  môi trường giáo dục liên tục, học sinh  không phải lo việc chuyển trường, nhờ chương trình học  xuyên suốt các cấp học, học sinh có một nền tảng vững chắc từ sớm, đó là một lợi thế vượt trội. Tiêu chuẩn cao trong đào tạo được đảm bảo trong  toàn trường và nhanh chóng được tiếp nhận bởi các thế hệ học sinh đến sau. Với học sinh quốc tế, trường còn cung cấp chương trình  Trung hoc Quốc tế IGCSE 1-2 năm và khóa A-level 5 hoặc 6 kỳ học, cộng với chương trình dạy Tiếng Anh và  chương trình Kỹ năng học vào đầu mỗi kỳ học.

Năm 2013, học sinh của trường đạt 86% điểm A*, A và B trong kỳ thi A-level và được nhận vào  vào các trường Đại học như Cambridge, Đại học Edinburgh và Imperial University of London.

Các học sinh của trường rất hòa đồng, học sinh lớn chăm sóc  các học sinh nhỏ và tạo dựng tình bạn thân thiết. Giáo viên theo dõi sự phát triển của học sinh nhằm giúp các em trưởng thành, tự tin bước vào  môi trường đại học.

Chase Grammar School chào đón học sinh Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Các học sinh với kỹ năng Tiếng Anh tốt sẽ được vào nhập học tại cơ sở chính của trường. Những học sinh cần học thêm hay nâng cao kỹ năng Tiếng Anh sẽ học tại Trung tâm Giảng dạy Quốc tế (CGSISC) - nơi học sinh nâng cao Tiếng Anh trước khi theo học chương trình  chính khóa của trường.

Chase Grammar School có mức học phí cạnh tranh, trọn gói,  bao gồm cả phí giám hộ. Học sinh có thể ở tại trường trong các đợt nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh.

Chase Grammar School dành cho học sinh Việt Nam những học bổng học phí lên tới 50% tổng chi phí.

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức:

Hà Nội

  • 14h30-16h30, Thứ Bảy, 14/6/2014
  • Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

Tp. Hồ Chí Minh

  • 18h00-20h00, Thứ Ba, 17/6/2014
  • Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập tại ĐÂY

Hoặc liên hệ với Hội đồng Anh theo chi tiết sau:

  • Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)
  • Tp. Hồ Chí Minh: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)

Để biết thông tin chi tiết về JLC vui lòng xem tại: http://www.leggott.ac.uk/

Để biết thông tin chi tiết về Chase Grammar School vui lòng xem tại: http://www.chaseacademy.com/


Theo Hội đồng Anh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng A-level tới 100% học phí với các trường phổ thông Vương quốc Anh - Ký học tháng 9/2014, Du học Anh, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM