Học bổng 50% học phí các trường tại Anh

Kaplan cấp học bổng 50% học phí các trường tại Anh: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ANH

Học bổng 50% học phí các trường tại Anh

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, hợp tác với 10 trường đại học của Anh thông báo cấp học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng tháng 1 và 9/2013.

Các trường đối tác của tổ chức Kaplan gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

 

Kaplan cấp học bổng 50% học phí du học anh

Kaplan cấp học bổng 50% học phí du học anh

Ông Daniel Takage, đại diện tuyển sinh của Kaplan sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về chương trình học và cơ hội học bổng lúc 17h30 ngày 9/11 tại

230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 13/11 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường quản lý. Sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đối tác và được đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất hoặc dự bị thạc sĩ sẽ được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường trên hoặc các trường đại học khác của Anh. Học sinh sẽ học tập ngay tại khuôn viên trường và có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt.

Các chuyên ngành đào tạo: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác… Học sinh được xét duyệt, thủ tục cấp thư mời trong vòng 48 giờ.

Khai giảng linh hoạt: Tháng 9, 1, 2 và 5.

Học bổng:

50 triệu đồng đến 100 triệu đồng (tương đương 1.500 GBP - 3.000 GBP) cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2013.

135 triệu đồng (tương đương 4.000 GBP) cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học tại Sheffield.

60 triệu đồng (tương đương 1.750 GBP) cho sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học tại West of Enland.

50% học phí cho sinh viên đăng ký khóa dự bị đại học tại Glasgow và khóa dự bị thạc sĩ tại Cranfield.

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại Kaplan sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ hơn 33 triệu đồng đến 100 triệu đồng (tương đương 1.000 GBP đến 3.000 GBP) chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác.

Bên cạnh các chương trình đào tạo dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial (một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh).


Lưu ý: Những thông tin trên đây có thể không chính xác trong mọi thời điểm, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 50% học phí các trường tại Anh, Kaplan, Kaplan cấp học bổng 50% học phí các trường tại Anh, báo, giáo dục, bao giao duc, học bổng Kaplan, trường Kaplan, tổ chức giáo dục Kaplan, du học visco

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: