Học bổng 50% chi phí tại trường nội trú Tettenhall, Anh Quốc

Trường nội trú Tettenhall (Tettenhall College) tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng trị giá tới 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) tại trường Nội trú Tettenhall, Vương quốc Anh cho khóa học khai giảng tháng 9/2014.
Hãy tham dự buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại trường với thầy David Williams, Hiệu trưởng trường Tettenhall College để tìm hiểu những thế mạnh của trường cũng như được thầy Hiệu trưởng trực tiếp tư vấn những khoá học/ ngành học phù hợp nhất với bạn.

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức theo lịch cụ thể sau:

Lịch hội thảo:

TP. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 18h30 thứ Hai, 7.04.2014
  • Địa điểm: Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Q.3

Hà Nội

  • Thời gian: 18h00 thứ Năm, 10.04.2014
  • Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ & Phát triển Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê

Lịch thi học bổng như sau

(Mời đăng ký vào cuối buổi nói chuyện):

Tại TP.HCM

  • Thời gian:  9h00 - 12h00; 14h00- 17h00 Thứ Ba, 8.04.2014
  • Địa điểm: VISCO, 239 Cách Mạng Tháng Tám Nhà A02, Chung cư Văn hoá, Phường 4, Quận 3

Tại Hà Nội

  • Thời gian: 9h00- 12h00; 14h00-17h00 Thứ Sáu, 11.04.2014
  • Địa điểm: VISCO, 402, Tòa nhà Thành Đông 132 -138 Kim Mã, Ba Đình

Một số nét về trường:

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao. Trường nằm ngay tại thành phố Wolverhamtpon, ngoại ô thành phố Birmingham và cách thủ đô London khoảng 2 giờ tàu. Trường  là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.

Học bổng 50% chi phí tại trường nội trú Tetteenhall, Anh Quốc

Học bổng 50% chi phí tại trường nội trú Tetteenhall, Anh Quốc

Trường Tettenhall giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc Trung học Phổ thông) và A Level (dự bị đại học) với các chuyên ngành như: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc..

Năm 2013, 97% học sinh tốt nghiệp Dự bị đại học Alevel trong đó 50% đạt điểm A* -B, 100% học sinh tốt nghiệp khóa học Phổ thông GCSE với 55% đạt điểm A* - B. Với kết quả này, nhiều học sinh được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, UCL...Năm 2012, học sinh của VISCO là em Hà Quang Thịnh đã được nhận vào học tại Đại học Cambridge.


Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hàng năm trường đầu tư kinh phí rất lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, các khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện nay trường có hơn 400 học sinh, 89% là học sinh người Anh, 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học trong lớp với sĩ số nhỏ: 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thày cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm …Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Học bổng 50% chi phí tại trường nội trú Tetteenhall, Anh Quốc

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường lý tưởng cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá của Vương Quốc Anh. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải thưởng danh giá: Giải Vàng cho sáng tạo về Khoa học kỹ thuật và đặc biệt, một học sinh cũ của trường đã đạt giải Nobel về Hoá học.

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo, vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ:
•    Hội đồng Anh Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)
•    Hội đồng Anh Tp HCM: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)

Để biết thêm thông tin về trường Tettenhall College, mời bạn truy cập trang web: www.tettenhallcollege.co.uk

* Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).
* Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 50% chi phí tại trường nội trú Tettenhall, Anh Quốc, học bổng, trường quốc tế, du học, du học anh quốc, học bổnh du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM