Học bổng 1.000$ từ viện Nhật ngữ châu Á

(Du học) Trường hiện có 25 giáo viên rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, học sinh hoàn toàn yên tâm học tập trong môi trường thân thiện giống như một gia đình.

Sự kiện: Du học, thông tin du học, du học Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Châu Á là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật được sinh viên Trung tâm Việt Trí đánh giá là một trong những trường tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản với sự quan tâm chăm sóc học sinh đặc biệt khiến tất cả học sinh đều coi các giáo viên và trường như gia đình của mình.

Học viện Nhật ngữ Châu Á là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật được sinh viên Trung tâm Việt Trí đánh giá là một trong những trường tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản với sự quan tâm chăm sóc học sinh đặc biệt khiến tất cả du học sinh đều coi các giáo viên và trường như gia đình của mình.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, du học Nhật Bản

 

Để khuyến khích các học sinh học khá, giỏi nhập học vào trường kỳ tháng 10-2011, trường dành 10 suất học bổng du học trị giá từ 500 – 1000USD cho các học sinh Việt Nam đăng ký trong tháng 5/2011.


1. Giới thiệu chung về học viện Nhật ngữ Châu Á

Trường hiện có 25 giáo viên rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, học sinh hoàn toàn yên tâm học tập trong môi trường thân thiện giống như một gia đình. Tuy trường mới được thành lập năm 2001 nhưng trường rất có uy tín với cục xuất nhập cảnh Nhật bản. Chính vì vậy trường có tỷ lệ được cấp giấy chứng nhân rất cao trên 90%.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, du học Nhật Bản

 

Học viện Nhật ngữ Asia toạ lạc tại thành phố Fukuoka - miền nam của Nhật Bản. Fukuoka được đánh giá là thành phố dễ sống, an toàn nhất khu vực châu Á với dân số 1,400,000 người và là thành phố lớn nhất của đảo Kyushu. Đây là hòn đảo nằm phía Nam của Nhật Bản và tách biệt, không hề bị ảnh hưởng bởi động đất và phóng xạ ở khu vực phía Bắc Nhật Bản Fukushima.

Bên cạnh đó thành phố có hệ thống giao thông thuận tiện, an toàn và có điều kiện tự nhiên phong phú, giá cả rẻ hơn nhiều so với 8 thành phố lớn của Nhật. Chính Những ưu điểm đó hàng năm thành phố này thu hút rất nhiều các du học sinh đến đây học tập và sinh hoạt.

2. Khóa học

- Kỳ nhập học tháng 4: nộp hồ sơ từ tháng 9 => tháng 11

- Kỳ nhập học tháng 10: nộp hồ sơ từ tháng 3 => tháng 5

 

3. Kí túc xá

Trường có khu kí túc xá cho học sinh. Khu KTX của trường được hoàn thành vào tháng 10 năm 2003, là toà nhà 6 tầng, các cửa đều trang bị khoá tự động rất an toàn. Độ rộng khoảng 2DK nên có thể ở từ 2 đến 4 người (2DK = 2 phòng + nhà ăn, bếp). Phòng ở được trang bị bàn, ghế, giường, tủ lạnh, máy giặt. Khi sang Nhật học sinh được ở tại kí túc xá 6 tháng. Sau 6 tháng trường sẽ tìm cho học sinh chỗ ở khác nếu học sinh có yêu cầu.


4. Chi phí sinh hoạt

- Tiền ở: khoảng 26,000 ~ 30,000 yên/ tháng

- Tiền ăn: khoảng 20,000 ~ 25,000 yên / tháng

- Tiền điện, ga, lò sưởi: 6,000 yên/ tháng

- Điện thoại: 5,000 yên/ tháng


5. Việc làm thêm khi du học

- Sinh viên có thể vừa học vừa làm nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Có trình độ tiếng Nhật nhất định (có thể giao tiếp được tiếng Nhật)

+ Có visa đi làm (do cục xuất nhập cấp)

Học viện Nhật ngữ Asia có giáo viên chuyên trách về đời sống du học sinh và có quan hệ tốt với các nhà hàng, tiệm giặt là… để giúp học sinh tìm được việc làm thêm. 100% học sinh của trường đều có việc làm thêm và rất nhiều em đã được đi làm thêm ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật.

Đọc thêm: Học bổng đặc biệt 1,000USD - Học viện Nhật ngữ Châu Á (Asia Japanese Academy) « Du học Nhật Bản « Việt Trí du học

 

Thông tin du học, Thủ tục du học, du học, học bổng du học, du học Nhật Bản, học bổng

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn Viettriedu)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 1.000$ từ viện Nhật ngữ châu Á, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, thong tin hoc bong, hoc bong du hoc, du hoc Nhat ban, vien nhat ngu chau a

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM