Học bổng 1.000$ từ viện Nhật ngữ châu Á

(Du học) Trường hiện có 25 giáo viên rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, học sinh hoàn toàn yên tâm học tập trong môi trường thân thiện giống như một gia đình.

Sự kiện: Du học, thông tin du học, du học Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Châu Á là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật được sinh viên Trung tâm Việt Trí đánh giá là một trong những trường tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản với sự quan tâm chăm sóc học sinh đặc biệt khiến tất cả học sinh đều coi các giáo viên và trường như gia đình của mình.

Học viện Nhật ngữ Châu Á là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật được sinh viên Trung tâm Việt Trí đánh giá là một trong những trường tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản với sự quan tâm chăm sóc học sinh đặc biệt khiến tất cả du học sinh đều coi các giáo viên và trường như gia đình của mình.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, du học Nhật Bản

 

Để khuyến khích các học sinh học khá, giỏi nhập học vào trường kỳ tháng 10-2011, trường dành 10 suất học bổng du học trị giá từ 500 – 1000USD cho các học sinh Việt Nam đăng ký trong tháng 5/2011.


1. Giới thiệu chung về học viện Nhật ngữ Châu Á

Trường hiện có 25 giáo viên rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, học sinh hoàn toàn yên tâm học tập trong môi trường thân thiện giống như một gia đình. Tuy trường mới được thành lập năm 2001 nhưng trường rất có uy tín với cục xuất nhập cảnh Nhật bản. Chính vì vậy trường có tỷ lệ được cấp giấy chứng nhân rất cao trên 90%.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Du học, thông tin du học, du học Nhật Bản

 

Học viện Nhật ngữ Asia toạ lạc tại thành phố Fukuoka - miền nam của Nhật Bản. Fukuoka được đánh giá là thành phố dễ sống, an toàn nhất khu vực châu Á với dân số 1,400,000 người và là thành phố lớn nhất của đảo Kyushu. Đây là hòn đảo nằm phía Nam của Nhật Bản và tách biệt, không hề bị ảnh hưởng bởi động đất và phóng xạ ở khu vực phía Bắc Nhật Bản Fukushima.

Bên cạnh đó thành phố có hệ thống giao thông thuận tiện, an toàn và có điều kiện tự nhiên phong phú, giá cả rẻ hơn nhiều so với 8 thành phố lớn của Nhật. Chính Những ưu điểm đó hàng năm thành phố này thu hút rất nhiều các du học sinh đến đây học tập và sinh hoạt.

2. Khóa học

- Kỳ nhập học tháng 4: nộp hồ sơ từ tháng 9 => tháng 11

- Kỳ nhập học tháng 10: nộp hồ sơ từ tháng 3 => tháng 5

 

3. Kí túc xá

Trường có khu kí túc xá cho học sinh. Khu KTX của trường được hoàn thành vào tháng 10 năm 2003, là toà nhà 6 tầng, các cửa đều trang bị khoá tự động rất an toàn. Độ rộng khoảng 2DK nên có thể ở từ 2 đến 4 người (2DK = 2 phòng + nhà ăn, bếp). Phòng ở được trang bị bàn, ghế, giường, tủ lạnh, máy giặt. Khi sang Nhật học sinh được ở tại kí túc xá 6 tháng. Sau 6 tháng trường sẽ tìm cho học sinh chỗ ở khác nếu học sinh có yêu cầu.


4. Chi phí sinh hoạt

- Tiền ở: khoảng 26,000 ~ 30,000 yên/ tháng

- Tiền ăn: khoảng 20,000 ~ 25,000 yên / tháng

- Tiền điện, ga, lò sưởi: 6,000 yên/ tháng

- Điện thoại: 5,000 yên/ tháng


5. Việc làm thêm khi du học

- Sinh viên có thể vừa học vừa làm nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Có trình độ tiếng Nhật nhất định (có thể giao tiếp được tiếng Nhật)

+ Có visa đi làm (do cục xuất nhập cấp)

Học viện Nhật ngữ Asia có giáo viên chuyên trách về đời sống du học sinh và có quan hệ tốt với các nhà hàng, tiệm giặt là… để giúp học sinh tìm được việc làm thêm. 100% học sinh của trường đều có việc làm thêm và rất nhiều em đã được đi làm thêm ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật.

Đọc thêm: Học bổng đặc biệt 1,000USD - Học viện Nhật ngữ Châu Á (Asia Japanese Academy) « Du học Nhật Bản « Việt Trí du học

 

Thông tin du học, Thủ tục du học, du học, học bổng du học, du học Nhật Bản, học bổng

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn Viettriedu)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 1.000$ từ viện Nhật ngữ châu Á, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, thong tin hoc bong, hoc bong du hoc, du hoc Nhat ban, vien nhat ngu chau a

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng