Học bổng 100% trung học Mỹ chương trình giao lưu văn hóa 1 năm

Bạn là học sinh trung học mong muốn tìm học bổng toàn phần du học Mỹ để nâng cao trình độ tiếng Anh, có thêm những trải nghiệm mới, kiến thức mới? Chương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học 2015 - 2016 là cơ hội vàng dành cho bạn.

Học bổng 100% trung học Mỹ chương trình giao lưu văn hóa 1 năm

Chương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học là gì?

Đây là chương trình do Chính phủ Mỹ tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học từ nhiều quốc gia có cơ hội đến học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hoá tại Mỹ. Tham gia chương trình, học sinh quốc tế sẽ được học một năm tại một trường Trung học của Mỹ và sinh sống cùng với gia đình bản xứ. Học sinh còn được tham gia các hoạt động giao lưu ở trường học và địa phương nhằm nâng cao sự hiểu biết về nền văn hoá Mỹ.

Tham gia vào chương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học, học sinh không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ chi phí ăn ở 1 năm với gia đình bản xứ. Một năm tại Mỹ là cơ hội cho du học sinh Việt Nam hoà nhập vào cộng đồng Mỹ đa sắc tộc, cơ hội học tập tại những trường Trung học tốt nhất của Mỹ cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích để cùng tham gia, tiếp xúc, trao đổi và đích thân trải nghiệm sự khác biệt văn hoá với học sinh từ nhiều quốc gia thông qua nhiều hoạt động văn hoá thú vị.

Với nhiều quyền lợi và cơ hội, học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học là trải nghiệm quý giá để tích luỹ kinh nghiệm, xây dựng kỹ năng hoà nhập cộng đồng, tự khám phá và phát triển toàn diện bản thân và tất nhiên không kể đến vốn ngoại ngữ phong phú mà mỗi học sinh nhanh chóng tích luỹ được nhờ việc sống cùng với cộng đồng văn hoá Mỹ. Đương nhiên, những trải nghiệm đó sẽ là bước đệm vững chắc cho những bước chuyển tiếp theo. Nhiều học sinh của chương trình đều tìm được học bổng để tiếp tục học tập dài hạn tại Mỹ ngay sau khi kết thúc học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học.

Làm thế nào để có được học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học?

Trên thế giới hiện có khá nhiều tổ chức được Bộ Ngoại Giao Mỹ ủy quyền điều phối học bổng AYP. Trong đó, CCI (Center for Cultural Interchange), được thành lập từ năm 1985, là một trong những tổ chức lớn và uy tín nhất, đồng thời là thành viên của Hiệp Hội Những Tổ Chức Du Lịch Thanh Niên Quốc Tế (FIYTO) và được Hội Đồng Tiêu Chuẩn Du Học Toàn Cầu (CSIET) công nhận là tổ chức đủ điều kiện cung cấp chương trình học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học cho học sinh quốc tế.

Tại Việt Nam, Trung tâm Tư vấn Du học ILA được chọn là đối tác chính thức tuyển sinh chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học trên toàn quốc từ năm 2001, và là đối tác độc quyền của tổ chức uy tín CCI tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 500 học sinh được ILA đưa đi tham dự chương trình với với tỉ lệ đạt visa 98%. Riêng năm 2014 tỉ lệ đạt visa là 100%. Trong đó, các những cái tên như Võ Tùng Anh, Nghiêm Hồng Diệp, Bùi Hiền Châu cùng rất nhiều học sinh Việt Nam khác đã giành được học bổng học lên cao tại Mỹ sau khi hoàn tất chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học. Các học bổng này trị giá từ 17.000 đến 65.000USD.

Học bổng 100% trung học Mỹ chương trình giao lưu văn hóa 1 năm

Trong năm học 2015 - 2016 tới, CCI tiếp tục cùng với Trung tâm Tư vấn Du học ILA mang học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 1 năm Trung học đến với những đại sứ tiềm năng đang ấp ủ mơ ước được hoà nhập vào môi trường học tập và cộng đồng văn hoá tại Mỹ.

Điều kiện tham gia:

  • Hoc sinh từ lớp 9 đến lớp 11; học lực khá - giỏi trong ba năm gần nhất.
  • Đạt điểm thi tiếng Anh ELTIS (*) tối thiểu 212.

(*) ELTIS (English Language Test for International Student) là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo năng lực tiếng Anh cho độ tuổi học sinh trung học, bao gồm 2 phần thi: nghe và đọc, dùng thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi ELTIS giúp đánh giá khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh của các ứng viên đến từ những quốc gia không nói tiếng Anh muốn tham gia chương trình giao lưu văn hóa hay học tập tại các trường phổ thông tại Mỹ.

Đặc biệt trong tháng 9 này, Trung tâm Tư vấn Du Học ILA sẽ tổ chức thi ELTIS* miễn phí trên toàn quốc và hỗ trợ 100% phí tư vấn & hướng dẫn hồ sơ cho các học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ.

Học bổng 100% trung học Mỹ chương trình giao lưu văn hóa 1 năm

Nguồn: ILA Du học

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 100% trung học Mỹ chương trình giao lưu văn hóa 1 năm, du học, học bổng du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM