Học bổng 100% tại đại học danh tiếng Anh Quốc

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9/2014 và 1/2015 tại Tập đoàn giáo dục INTO - 11 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh với chương trình học bổng tối đa lên tới 100% học phí.

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh: Đại học East Anglia (www.uea.ac.uk), Exeter (www.exeter.ac.uk), Newcastle (www.ncl.ac.uk),Manchester (www.manchester.ac.uk), Glasgow Caledonian (www.gcal.ac.uk), City London (www.city.ac.uk), Queen’s Belfast (www.qub.ac.uk), St George’s University of London (www.sgul.ac.uk), Manchester Metropolitan (www.mmu.ac.uk), University of Stirling (www.stir.ac.uk); University of Gloucestershire (www.glos.ac.uk) chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Năm I đại học, Dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.

Ông Tom Keenan – Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Á của INTO sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng tại Hà Nội và Tp. HCM theo lịch như sau:

Hà Nội

  • Thời gian: 17h30 Thứ Hai, 18/8/2014
  • Địa điểm: VISCO, Tầng 4, Tòa Nhà Thành Đông 132-138 Kim Mã, Ba Đình

TP. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17h30 Thứ Tư, 20/8/2014
  • Địa điểm: VISCO, 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02 Chung cư Văn hóa, P.4, Q.3

Năm 2012, INTO đã hợp tác với St Geogre’s University of London – một trong những trường đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu của Anh quốc, cung cấp chương trình Dự bị Đại học, Cử nhân chuyên ngành Y, Khoa học Y sinh và sau Đại học cho những sinh viên mong muốn theo đuổi và trau dồi kiến thức nghề y trong tương lai.

Du học tại INTO

INTO London World Education Centre cung cấp các chương trình Dự bị giúp sinh viên chuẩn bị vào học chính khóa tại 70 trường Đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh như Queen Mary, Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Westminster...

Năm 2014, INTO hợp tác với Đại học Stirling, cung cấp các khóa học Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ, và Thạc sĩ tại 2 khu học xá đặt tại trung tâm London và Stirling

* Học bổng hấp dẫn:

  • 10 - 100% học phí chương trình: Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác
  • 10 - 50% học phí chương trình A-level tại Đại học East Anglia và Đại học Manchester
  • 100% học phí chương trình Dự bị Đại học và ₤10.000 cho chương trình Cử nhân tại INTO St Geogre’s
  • 100% học phí khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý  tại Đại học Newcastle.
  • ₤2000 – 5.000 cho các chương trình học tại INTO Stirling
  • ₤1000 – 3.000 cho các chương trình học tại INTO Stirling London

Đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế

1. East Anglia University: Nằm trong Top 20  trường đại học xuất sắc nhất của Anh. Mạnh về Sinh học,  Kinh doanh, Dược, Công nghệ, Môi trường

2. Exeter University: Xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ 1 về Tài chính ngân hàng, Kế toán và Kinh tế.

3.Newcastle University: Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh.

Mạnh về Kinh doanh, Công nghệ, Kiến trúc, Y, Luật…

4. Manchester University: Xếp hạng 7 tại Châu Âu và hạng 40 trên thế giới. Mạnh về Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật, Công nghệ...

5.Glasgow Caledonian University: Mạnh về Y tế, Kinh doanh, Công nghệ, Luật,…

6. City University London: đứng thứ 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh.

7. Queen’s University, Belfast: Nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: Y, Dược, Tài chính, Kế toán, Luật...trong đó chuyên ngành Dược, Tài chính, Kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.

8. St Geogre’s University of London: Là một trong 19 trường thành viên của Đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, đại học St Geogre’s là học viện đứng thứ 2 chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Anh Quốc.

9 Manchester Metropolitan University: một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc với hơn 37.000 sinh viên, với 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

10. University of Gloucestershire: một trong những trường Đại học lâu đời Anh Quốc, mạnh về các chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Sự kiện…

11.University of Stirling: đứng thứ 1 tại Scotland và thứ 9 tại Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng 100 trường Đại học hiện đại nhất thế giới của The Times Higher Education. Có thể mạnh ở các chuyên ngành: Giáo dục, Truyền thông, Máy tính, Xã hội học.

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO:

Hà Nội:

TP Hồ Chí Minh:

Hải Phòng:

Đà Nẵng:

Thông tin thêm tham khảo tại: www.intohigher.com; www.visco.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 100% tại đại học danh tiếng Anh Quốc, du học anh, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20