Học bổng 100% học phí luyện thi O-Level tại Singapore

Tại Singapore, chứng chỉ O-Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).

Học bổng 100% học phí luyện thi O-Level tại Singapore

Khóa ôn luyện O-level nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh muốn tham gia kỳ thi Singapore-Cambridge GCE O-Level.  Đây là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dục Singapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm, được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào học các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới. Khi du học Singapore, chứng chỉ O-Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).

  • Nanyang Polytechnic (NYP)
  • Ngee Ann Polytechnic (NP)
  • Republic Polytechnic (RP)
  • Singapore Polytechnic (SP)
  • Temasek Polytechnic (TP)

Học bổng 100% học phí luyện thi O-Level tại Singapore năm 2015

Thông tin học bổng 100% học phí hấp dẫn này sẽ được đại diện của Học viện Kaplan Singapore báo cáo vào lúc 09g00 sáng thứ bảy 31-01-2015 tại Văn phòng Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM).

Thông tin về chương trình O-level:

Singapore giảng dạy các chương trình O level nhằm tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường Đại học công lập. Singapore giảng dạy các chương trình O level nhằm tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường Đại học công lập sau khi hoàn thành A level tiếp theo.

Chương trình O level là gì? Chương trình O level được xem là tương đương với lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. Học sinh sẽ học tối thiểu 5 môn. Với chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bánh khoa và học để lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện – Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Kinh doanh…). Nếu không vào được các trường này thì học sinh có thể học tiếp lên A level để thi vào các trường Đại học công lập tại Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục.

Kỳ thi O level là gì?

  • O Level là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dục Singapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11 hàng năm.
  • O-Level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới
  • Tại Singapore, chứng chỉ O Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).
  • Chứng chỉ O Level là tiêu chuẩn đầu vào của các chương trình Cao đẳng tại các trường Tư thục tại Singapore

Đối tượng tham gia thi O Level? Học sinh từ 15 tuổi trở lên. Đối với học sinh Việt Nam, sau khi học hết lớp 10 hoặc từ lớp 11 trở lên, các em có thể tham gia kỳ thi này vì cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với học sinh mới tốt nghiệp cấp 2 (học hết lớp 9) tham gia thi.

Các môn thi O Level: Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi O Level tại Singapore

1. English - Tiếng Anh

2. Elementary Maths – Toán Cơ bản

3. Additional Maths – Toán Nâng cao

4. Combined Science – Lý/Hóa kết hợp

5. Geography – Địa lý

6. Principles of Accounts – Các nguyên tắc kế toán

Để có kết quả cao trong kì thi O level, học sinh Việt Nam nên tham gia 1 khóa luyện thi O level tại Singapore, để tập làm quen dần với các dạng đề thi và cách thức làm bài thi. Hơn nữa tiếng anh là điều cần thiết cho du học sinh.

Theo Báo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20150129/hoc-bong-100-hoc-phi-luyen-thi-olevel-tai-singapore/704742.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 100% học phí luyện thi O-Level tại Singapore, o-level, học bổng o-level

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

không có
cho em hỏi là: nếu như thi chương trình này thì bắt buộc phải thi cả 6 môn ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20