Học bổng 100% cho khoá học A-level tại Anh Quốc

Học bổng 100% cho khoá học A-level tại Anh Quốc cho kỳ nhập học tháng 9/2014: Học bổng từ 50% đến 100% học phí cho 2 năm chương trình A-level. Học sinh làm bài thi tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng. Bài thi bắt buộc là Toán - tiếng Anh và lựa chọn thêm một trong ba bài thi: Lý, Hóa và Sinh

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học anh, học bổng

Thi học bổng 100% khóa A-level tại Anh quốc

Học sinh lớp 10, 11 và 12 có học lực giỏi, tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham dự kỳ thi và phỏng vấn học bổng tại văn phòng. Trường nhận hồ sơ học bổng đợt 2 cho khóa A-level kỳ nhập học tháng 9/2014. Học bổng từ 50% đến 100% học phí cho 2 năm chương trình A-level. Học sinh làm bài thi tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng. Bài thi bắt buộc là Toán - tiếng Anh và lựa chọn thêm một trong ba bài thi: Lý, Hóa và Sinh. Học sinh lớp 10, 11 và 12 có học lực giỏi, tiếng Anh tốt, có thể đăng ký tham dự kỳ thi và phỏng vấn học bổng tại văn phòng.

Học bổng 100% cho khoá học A-level tại Anh Quốc Tháng 9/2014

Học sinh có nhiều cơ hội nhận học bổng tại Cardiff Sixth Form College.

Cardiff Sixth Form (CSFC) chuyên cung cấp chương trình A-level có uy tín và đạt thứ hạng cao tại Anh. Năm 2012 - 2013, CSFC được xếp hạng nhất tại Anh theo bảng xếp hạng các trường hàng đầu ở Anh và xếp hàng đầu về kết quả A- level. Kết quả năm học 2012, trường có 94,26 % học sinh đạt điểm A* - A; 99,4% đạt điểm A*- B; 60,29% đạt A*. Tháng 2/2012, lần thứ 2 trường nhận giải thưởng là một trong những trường nội trú tốt dành cho cả nam và nữ sinh tại Anh.

CSFC còn là trường tư thục tại Wales có tên trong ấn phẩm Cambridge Student Union, kỷ niệm 800 năm hoạt động trong giáo dục. Giáo viên tại trường có chuyên môn cao, nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trình độ cho học sinh. Năm 2009 - 2012, toàn bộ học sinh quốc tế của trường đều đạt 100% điểm A* và A, các em được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, Warwick, City Univesity, Cardiff... với những ngành học như: vật lý, luật, y khoa, kỹ thuật, kinh tế, dược, ngân hàng và tài chính...

Học bổng 100% cho khoá học A-level tại Anh Quốc Tháng 9/2014

Tại CSFC, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh còn được tham gia các hoạt động thể thao và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần. Học sinh được tiếp cận và sử dụng các trang thiết bị thể thao hiện đại, trong các hoạt động ngoại khóa. Học sinh có thể ở tại những căn hộ khép kín, ký túc xá hoặc ở cùng với gia đình bản xứ.

Chương trình đào tạo:
1. GCSE: Thời gian học một năm, khai giảng vào tháng 9. Điều kiện nhập học: hết lớp 9, điểm trung bình 8,0.
2. A-level: 18 tháng và 2 năm dành cho học sinh lớp 10 trở lên.

Học sinh ở tại ký túc xá phòng đơn của trường.

Học bổng 100% cho khoá học A-level tại Anh Quốc Tháng 9/2014

Tại CSFC, ngoài chương trình học chính khóa, học sinh còn được tham gia các hoạt động thể thao và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần.

Các khoản phí: Học sinh chuyển trực tiếp sang trường qua ngân hàng.

Phí ghi danh: 175 GBP khi gửi đơn xin học cho trường.

Phí đặt cọc: 9.000 GBP (trường hoàn lại khi kết thúc khóa A-level).

Học phí và ăn ở: 29.700 GBP một năm (chưa có học bổng).

Trường có sĩ số tuyển sinh giới hạn, mỗi năm chỉ nhận tối đa 5 học sinh Việt Nam. Do đó, phụ huynh và học sinh muốn đăng ký nhập học và xin học bổng phải đăng ký sớm, hạn chót là tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9/2014.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học từ các tỏ chức tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 100% cho khoá học A-level tại Anh Quốc, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học, tin tức du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand