Học ẩm thực & khách sạn tại Úc, nhận lương cao trong khi học

Le Cordon Bleu (LCB) được thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì về lĩnh vực giảng dạy ẩm thực, nhà hàng - khách sạn.

Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với trường Le Cordon Bleu Australia (LCB) tổ chức hội thảo du học Úc nhằm giới thiệu chương trình học kết hợp với thực hành hưởng lương khoảng 65 triệu/tháng, cơ hội học bổng từ trường (60 triệu) và từ chính phủ Úc, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Hội thảo được tổ chức vào 9h00, Chủ Nhật (22/03/2015) tại Phòng Hội Thảo (PHC) – 73 Đào Duy Anh, phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Sinh viên đăng ký hội thảo tại đây hoặc liên hệ info@phcedulinks.com, hotline 0926 988 688 – 6264 8729 để có thêm thông tin chi tiết.

Sinh viên đăng ký du học sau hội thảo, sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn từ PHC Edu Links như sau:

  • Tặng voucher trị giá lên tới 4,000,000 VNĐ
  • Miễn phí làm visa thăm con cho phụ huynh

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris, và là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn và Du lịch. Với 120 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống gần 40 trường trải dài trên toàn cầu, Le Cordon Bleu là thương hiệu nổi tiếng và uy tín được toàn thế giới công nhận. Tại Úc, trường có 3 cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney, và Melbourne.

Học ẩm thực & khách sạn tại Úc, nhận lương cao trong khi học

Chương trình đào tạo: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ

Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân khoảng 65 triệu/tháng và được thực hành 12 tháng. Vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel...

Học ẩm thực & khách sạn tại Úc, nhận lương cao trong khi học

Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường. Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và cách thức đào tạo thực tiễn hướng tới nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu dễ dàng có được việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp tại các hệ thống tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Úc. Bên cạnh đó, theo quy định mới về Visa Úc, sinh viên có thể ở lại làm việc 03 năm tại Úc, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên chọn học tại cơ sở Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Úc.

Liên hệ với đại diện của trường tại Việt Nam:

Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

VP tại Việt Nam:

Số 73 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (08) 6264 8729/ 6264 9138

VP tại Mỹ:

1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

ĐT: (510) 533 8100 - Fax: (510) 533 8181

YM! & Skype: phcedulinks

Email: info@phcedulinks.com

Website: www.phuhoancau.edu.vnwww.duhocireland.edu.vn

Nguồn: Du học Phú Hoàn Cầu

Tư vấn du học Úc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học ẩm thực & khách sạn tại Úc, nhận lương cao trong khi học, du học, thông tin du học, tư vấn du học, học bổng du học, du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng