Hoàng Thùy Linh, Quỳnh Nga làm “giai nhân” nóng bỏng

Với trang phục bó sát gợi cảm, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga và Hoàng Thùy Linh đã khiến bầu không khí của chương trình đêm Giai nhân diễn ra tối 6/3 tại Hà Nội trở nên "nóng rực".
Là một trong những "giai nhân" đầu tiên trình diễn trong đêm ca nhạc của Mr Đàm, ca sỹ Quỳnh Nga sớm khiến bầu không khí tại nhà A3 triển lãm Giảng Võ (HN) trở nên "nóng bỏng" hơn bất chấp thời tiết không thuận lợi tại Hà Nội.
 
Trong trang phục màu vàng bó sát đầy gợi cảm cùng với những bước nhảy khá ăn ý trong hai bài hát liên tiếp, cô "cá sấu chúa" này khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi một buổi biểu diễn đầy cháy bỏng với các giai nhân.
 
 
 
 
 
 

Và tiếp sau "cá sấu" Quỳnh Nga, mọi ánh mắt đổ dồn về phía sân khấu khi Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong bộ váy... không thể ngắn hơn. Và dĩ nhiên, những tràng pháo tay không ngớt dành cho màn biểu diễn nóng bỏng của cô.  

 
Đúng như tên gọi của chương trình cũng như hứa hẹn từ BTC, bên cạnh Hoàng Thùy Linh và Quỳnh Nga, đêm "Giai nhân 2" còn chứng kiến những tiết mục đặc sắc của những "giai nhân" của làng showbiz Việt Nam như Phi Nhung, Hồ Quỳnh Hương hay Hồng Ngọc,... bên cạnh những người đẹp "chân dài".

 

Thành viên nhóm nhạc Cỏ lạ mở màn "Đêm giai nhân 2"Phi Nhung là nữ ca sỹ song ca bài đầu với Mr Đàm.


Hồ Quỳnh Hương xuất hiện, xóa bỏ dư luận về xích mích giữa cô và Mr Đàm.


Hồng Ngọc duyên dáng trong chiếc váy dài thướt tha...và ngay sau đó là trang phục khá gợi cảm cùng ca khúc quen thuộc "Mắt nai cha cha cha".

 
Theo Dân Trí
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hoàng Thùy Linh, Quỳnh Nga làm “giai nhân” nóng bỏng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng