Hoán đổi thân xác

Hoán Đổi Thân Xác ngay từ lần trình làng đầu tiên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Từ tựa đề lạ lẫm đầy kích thích trí tò mò, kịch bản rất lạ lấy đề tài về cuộc chiến đấu giữa các khoa học gia và các phát minh siêu nhiên

Sự kiện: Hoán đổi thân xác

Theo thông tin mới nhất từ đạo diễn Nhất Trung cũng như nhà phát hành Vinacinema, dự án phim khoa học giả tưởng đầu tiên của Việt Nam mang tên Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học và Khoa Chó vừa ra mắt vài tuần trước, nay chính thức mang tên mới Hoán Đổi Thân Xác.

 

Hoan doi than xac

Hoan doi than xac

Hoán Đổi Thân Xác ngay từ lần trình làng đầu tiên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Từ tựa đề lạ lẫm đầy kích thích trí tò mò, kịch bản rất lạ lấy đề tài về cuộc chiến đấu giữa các khoa học gia và các phát minh siêu nhiên, cũng như dàn diễn viên nhiều sức hút (hai danh hài Chí Tài - Hoài Linh, nam ca sĩ Trương Thế Vinh, Nhật Cường và siêu mẫu Ngọc Oanh, v.v.), bộ phim Hoán Đổi Thân Xác mở ra đầy hứa hẹn về một tác phẩm hội đủ nhiều yếu tố cuốn hút người xem. Đặc biệt, mục đích nhắm đến của bộ phim không chỉ là những tràng cười sảng khoái giòn tan trong phòng chiếu, mà muốn hướng đến một thông điệp sâu xa hơn về con người, về xã hội và về sự phong phú của cuộc đời.

 

Hoan doi than xac

Hoán đổi thân xác

Một cô siêu mẫu giàu sang, được bảo bọc nuông chiều làm sao có thể hiểu nỗi khổ nhọc của một chàng huấn luyện viên đấm bốc nghèo nàn, vừa phải bươn chải kiếm sống vừa phải săn sóc bà ngoại già yếu. Ngược lại, anh chàng vốn sống quen với hoàn cảnh khó khan nên rất thành kiến với những cô tiểu thư đài các cũng làm sao có thể cảm thông được với hàng loạt tâm tư tình cảm của cô nàng siêu mẫu. Không có cách nào để họ có thể truyền đạt để thấu hiểu nỗi long của nhau, trừ một trường hợp duy nhất: thân xác họ bị hoán đổi cho nhau! Khi bạn ở đúng vào hoàn cảnh mình ghét nhất, rơi vào đúng cảnh tượng trớ trêu nhất, ta mới thấy những quan niệm trước giờ của bản thân hình như hơi quá khắt khe, thậm chí sai lệch.

Hiểu được hoàn cảnh của một người tưởng chừng hoàn toàn trái ngược với mình, người mà mình từng ghét đắng ghét cay, để từ đó cảm thông và thương mến. Đó cũng là cái đích cuối cùng bộ phim muốn nhắm tới, là ý đồ của ê-kíp thực hiện khi chọn cho phim một cái tên sâu sát, gần gũi và hình tượng hơn, ngụ ý muốn nhấn mạnh tính nhân bản, nhân văn sâu sắc thể hiện qua từng tình huống vui hài.

Cuộc sống phong phú vô lường. Trước khi bạn đặt định kiến về ai đó, hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy, (hoặc cụ thể hơn, nếu mình bị mắc kẹt trong cơ thể của người ấy) bạn sẽ thấy suy nghĩ của mình thay đổi rất nhiều. Hoán Đổi Thân Xác sẽ cho bạn cảm giác như thế.

Bộ phim Hoán Đổi Thân Xác đang trong quá trình làm hậu kỳ. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Noel 23/12/2011 trên toàn quốc.

Kênh Tuyển Sinh ( thegiodienanh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hoán đổi thân xác, Hoán đổi thân xác, lich chieu phim hoan doi than xac, xem phim hoan doi than xac, download hoan doi than xac, hoan doi than xac mediafire, download hoan doi than xac dvdrip,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM