Hỗ trợ tài chính khi học tại Australia

(Du học) Hệ thống các trường trung học công lập tại bang New South Wales có chương trình hỗ trợ tài chính trị giá 40.000.000 VND cho học sinh của IDP tại TP HCM hoàn tất hồ sơ nhập học tháng 9 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).

Sự kiện: Du học, thông tin du học, tài chính du học


Hệ thống các trường trung học công lập bang NSW tại Sydney và nhiều thành phố khác tại tiểu bang New South Wales giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được một trường phù hợp nhất với nhu cầu học tập và phát triển của cá nhân.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, du học Úc, tài chính du học

 

Mỗi năm, nhiều du học sinh từ các trường trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế, với trên 25% du học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất trong toàn tiểu bang. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc (trong số 49 học sinh quốc tế có 9 học sinh Việt Nam được đề cử tuyên dương cho giải thưởng Academic Achievement – giải thưởng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc).Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí quan trọng của các trường trung học thuộc hệ thống. Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế.

 

Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, du học Úc, tài chính du học

Các trường trong hệ thống đều có các chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh.Bằng tốt nghiệp Trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội rộng mở cho học sinh tốt nghiệp bước tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ.


NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát laptop miễn phí cho các em học sinh phổ thông trung học của bang. Cáctrường đón nhận tất cả học sinh từ 12 tuổi. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.
 
Liên hệ: Văn phòng IDP Education tại TP HCM.
Điện thoại:             (08) 3910 4205      , 3835 0133
Website: www.vietnam.idp.com

 

Thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh đại học

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỗ trợ tài chính khi học tại Australia, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thong tin hoc bong, du hoc uc, ho tro tai chinh, truong cong lap

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand