Hỗ trợ tài chính khi học tại Australia

(Du học) Hệ thống các trường trung học công lập tại bang New South Wales có chương trình hỗ trợ tài chính trị giá 40.000.000 VND cho học sinh của IDP tại TP HCM hoàn tất hồ sơ nhập học tháng 9 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).

Sự kiện: Du học, thông tin du học, tài chính du học


Hệ thống các trường trung học công lập bang NSW tại Sydney và nhiều thành phố khác tại tiểu bang New South Wales giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được một trường phù hợp nhất với nhu cầu học tập và phát triển của cá nhân.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, du học Úc, tài chính du học

 

Mỗi năm, nhiều du học sinh từ các trường trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế, với trên 25% du học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất trong toàn tiểu bang. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc (trong số 49 học sinh quốc tế có 9 học sinh Việt Nam được đề cử tuyên dương cho giải thưởng Academic Achievement – giải thưởng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc).Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí quan trọng của các trường trung học thuộc hệ thống. Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế.

 

Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học, du học Úc, tài chính du học

Các trường trong hệ thống đều có các chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh.Bằng tốt nghiệp Trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội rộng mở cho học sinh tốt nghiệp bước tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ.


NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát laptop miễn phí cho các em học sinh phổ thông trung học của bang. Cáctrường đón nhận tất cả học sinh từ 12 tuổi. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.
 
Liên hệ: Văn phòng IDP Education tại TP HCM.
Điện thoại:             (08) 3910 4205      , 3835 0133
Website: www.vietnam.idp.com

 

Thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh đại học

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỗ trợ tài chính khi học tại Australia, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thong tin hoc bong, du hoc uc, ho tro tai chinh, truong cong lap

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng