Hỗ trợ học phí các trường tại Anh cho kỳ nhập học tháng 9

Du học Anh: Bên cạnh một số trường đã dừng nhận thêm sinh viên ở những khóa học nhất định, phần lớn các trường tại Anh vẫn tiếp nhận sinh viên cho kỳ nhập học tháng 9.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Thông tin nhiều suất học bổng lên tới 100% cho các khóa A- level, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ của trên 60 trường đại học tại Anh do công ty làm đại diện.

Bên cạnh một số trường đã dừng nhận thêm sinh viên ở những khóa học nhất định, phần lớn các trường tại Anh vẫn tiếp nhận sinh viên cho kỳ nhập học tháng 9. Học sinh vẫn có cơ hội giành được những suất học bổng cho kỳ nhập học tháng 9. Nội dung học bổng:

Đại học Bournemouth cấp 6 suất học bổng trị giá 100% học phí cho khóa học MBA. Nhiều suất học bổng 50% học phí cho tất cả các khóa học.

Đại học Brighton cấp 45 suất học bổng trị giá từ 2.000 đến 4.000 GBP.

Đại học Brunel (London) cấp 40 suất học bổng trị giá 4.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Coventry cấp học bổng 1.000 GBP cho sinh viên xuất sắc.

Đại học Essex cấp học bổng 2.000 đến 4.000 GBP cho sinh viên xuất sắc.

Đại học Greenwich cấp học bổng 1.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Huddersfield cấp học bổng 2.000 GBP cho sinh viên nhận được thư mời nhập học của trường.

Đại học Keele cấp học bổng 3.000 GBP cho các khóa học thạc sĩ.

Đại học Middlesex cấp học bổng 1.200 đến 1.700 GBP cho toàn bộ sinh viên quốc tế.

Đại học Portsmouth giảm 10% học phí cho toàn bộ sinh viên.

Đại học Roehampton (London) cấp học bổng 1.000 đến 1.500 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Queen Mary, London cấp nhiều suất học bổng trị giá từ 3.000 đến 7.000 GBP cho các khóa học thạc sĩ liên quan đến chuyên ngành tài chính, kinh tế, kinh doanh và quản trị.

Đại học Salford cấp học bổng 1.000 đến 2.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Southampton cấp 50% học phí cho khóa thạc sĩ luật.

Đại học Stirling cấp nhiều suất học bổng trị giá 10% học phí đến 100% học phí cho các khóa học về kinh tế tài chính. Hạn chót nộp hồ sơ: 30/6.

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng và hướng dẫn thủ tục xin thư mời nhập học tháng 9 tại Anh được tổ chức theo lịch sau:

Ngày Trường Đại diện Thời gian
15/6 Nottingham Trent University Rachel Knutton 10h-11h30
19/6 University of Surrey Peter Marshall 9h30-11h30
29/6 University of Portsmouth Adele Wong 14h-15h

Sinh viên đăng ký du học với GSE-beo trong tháng 6 này sẽ được hỗ trợ 100 USD phí visa, ngoài ra còn được tặng thẻ sim điện thoại có sẵn 10 GBP trong tài khoản và thẻ Visa Go Card.

GSE-beo là đại diện của nhiều trường đại học tại Anh sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho sinh viên về các khóa học cũng như các suất học bổng. GSE-beo thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường cũng như các cựu du học sinh để các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan và khách quan nhất về du học tại Anh.

GSE-beo hỗ trợ thực hiện từ các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa. Công ty miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ, tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỗ trợ học phí các trường tại Anh cho kỳ nhập học tháng 9, Hỗ trợ học phí các trường tại Anh cho kỳ nhập học tháng 9, du học, du học anh, thông tin du học anh, thủ tục du học anh, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tư vấn du học thạc sĩ ngành kỹ thuật và cách xin học bổng
Em muốn hỏi lệ phí cũng như cách thức và điều kiện xin học bổng thạc sĩ
()()

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


 

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand