Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ

Hồ Quỳnh Hương cho rằng mối duyên với nghệ thuật của mình đã hết và sẽ sớm dừng các hoạt động ca hát trong thời gian tới đây. Cụ thể, cô đang thực hiện một bộ CD/DVD đặc biệt mang tên Tĩnh lặng để dành tặng cho khán giả như một lời chia tay.

Dư luận chưa hết bàn tán về việc rút lui khỏi làng giải trí của siêu mẫu Thu Phương để “theo chàng về dinh” thì mấy ngày nay lại xôn xao trước thông tin ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng tuyên bố giải nghệ.


Thông tin nữ ca sĩ đất Mỏ muốn dừng các hoạt động ca hát được một số trang báo mạng trích đăng từ bài trả lời phỏng vấn của Hương trên một tờ tạp chí.


Hồ Quỳnh Hương sẽ giải nghệ vào cuối năm nay hay đây chỉ là một tin đồn để PR cho album sắp tới?

 

Theo thông tin được đăng tải trên mạng, Hồ Quỳnh Hương cho rằng mối duyên với nghệ thuật của mình đã hết và sẽ sớm dừng các hoạt động ca hát trong thời gian tới đây. Cụ thể, cô đang thực hiện một bộ CD/DVD đặc biệt mang tên Tĩnh lặng để dành tặng cho khán giả như một lời chia tay. Album cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của Hương Hồ sẽ phát hành vào cuối năm nay. Và cũng trả lời trong bài báo này, cô chia sẻ kế hoạch chuyển hẳn sang kinh doanh và mong muốn có một cuộc sống bình yên sau khi rút lui khỏi giới showbiz nhiều đồn thổi và tai tiếng.


Ngay sau khi thông tin Hồ Quỳnh Hương sẽ rút lui khỏi làng giải trí giống siêu mẫu Vũ Thu Phương râm ran trên một số trang mạng, phóng viên tìm cách liên lạc với nữ ca sĩ này nhưng điện thoại luôn trong tình trạng không liên lạc được.


Liên lạc với trợ lý của Hồ Quỳnh Hương, bà Thanh Hương nói: “Thông tin Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ chưa chắc đã chính xác. Tôi đang bận một số việc, sẽ kiểm tra lại và trả lời chính xác tới báo chí”.


Bà Hương cũng phủ nhận trước nghi vấn việc tuyên bố giải nghệ thực chất chỉ là chiêu “đánh bóng” của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

 

 

Kenhtuyensinh (theo dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ, Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ, hồ quỳnh hương giải nghệ vào cuối năm 2011, hồ quỳnh hương, ho quynh huong, hồ hương, showbiz việt, ca sĩ việt, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand