Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ

Hồ Quỳnh Hương cho rằng mối duyên với nghệ thuật của mình đã hết và sẽ sớm dừng các hoạt động ca hát trong thời gian tới đây. Cụ thể, cô đang thực hiện một bộ CD/DVD đặc biệt mang tên Tĩnh lặng để dành tặng cho khán giả như một lời chia tay.

Dư luận chưa hết bàn tán về việc rút lui khỏi làng giải trí của siêu mẫu Thu Phương để “theo chàng về dinh” thì mấy ngày nay lại xôn xao trước thông tin ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng tuyên bố giải nghệ.


Thông tin nữ ca sĩ đất Mỏ muốn dừng các hoạt động ca hát được một số trang báo mạng trích đăng từ bài trả lời phỏng vấn của Hương trên một tờ tạp chí.


Hồ Quỳnh Hương sẽ giải nghệ vào cuối năm nay hay đây chỉ là một tin đồn để PR cho album sắp tới?

 

Theo thông tin được đăng tải trên mạng, Hồ Quỳnh Hương cho rằng mối duyên với nghệ thuật của mình đã hết và sẽ sớm dừng các hoạt động ca hát trong thời gian tới đây. Cụ thể, cô đang thực hiện một bộ CD/DVD đặc biệt mang tên Tĩnh lặng để dành tặng cho khán giả như một lời chia tay. Album cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của Hương Hồ sẽ phát hành vào cuối năm nay. Và cũng trả lời trong bài báo này, cô chia sẻ kế hoạch chuyển hẳn sang kinh doanh và mong muốn có một cuộc sống bình yên sau khi rút lui khỏi giới showbiz nhiều đồn thổi và tai tiếng.


Ngay sau khi thông tin Hồ Quỳnh Hương sẽ rút lui khỏi làng giải trí giống siêu mẫu Vũ Thu Phương râm ran trên một số trang mạng, phóng viên tìm cách liên lạc với nữ ca sĩ này nhưng điện thoại luôn trong tình trạng không liên lạc được.


Liên lạc với trợ lý của Hồ Quỳnh Hương, bà Thanh Hương nói: “Thông tin Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ chưa chắc đã chính xác. Tôi đang bận một số việc, sẽ kiểm tra lại và trả lời chính xác tới báo chí”.


Bà Hương cũng phủ nhận trước nghi vấn việc tuyên bố giải nghệ thực chất chỉ là chiêu “đánh bóng” của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

 

 

Kenhtuyensinh (theo dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ, Hồ Quỳnh Hương tuyên bố giải nghệ, hồ quỳnh hương giải nghệ vào cuối năm 2011, hồ quỳnh hương, ho quynh huong, hồ hương, showbiz việt, ca sĩ việt, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20