Hình thức du học tại chỗ đang ngày càng trở nên hấp dẫn

Hình thức du học tại chỗ đang trở nên hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, các phụ huynh vẫn cần tìm hiểu đúng và đủ về hình thức giảng dạy này tại Việt Nam để có thể đảm bảo khoản đầu tư của mình được đặt đúng chỗ khi hướng con theo học đại học quốc tế tại Việt Nam thay vì đi du học.

Du học tại chỗ, nhận bằng Anh quốc

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là một trong 70 trung tâm đào tạo quốc tế trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc và cấp bằng trực tiếp tại Việt Nam. Hình thức du học tại chỗ đang trở nên hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, các phụ huynh vẫn cần tìm hiểu đúng và đủ về hình thức giảng dạy này tại Việt Nam để có thể đảm bảo khoản đầu tư của mình được đặt đúng chỗ khi hướng con theo học đại học quốc tế tại Việt Nam thay vì đi du học.

Với lợi thế về mức học phí thấp hơn du học 30% - 70%, các chương trình du học tại chỗ liên kết cấp bằng với trường nước ngoài ngày càng xuất hiện phong phú khiến không ít phụ huynh nhầm lẫn về chất lượng giáo dục và giá trị của tấm bằng tốt nghiệp. Trong bối cảnh này, phụ huynh cần cân nhắc yếu tố đảm bảo chất lượng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp của trường cũng như giá trị của bằng tốt nghiệp trên thế giới, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, chương trình phát triển sinh viên trong suốt quá trình học tập và quan trọng nhất là cam kết đầu tư của trường dài hạn tại Việt Nam.

Hình thức du học tại chỗ đang ngày càng trở nên hấp dẫn

Buổi tọa đàm với phụ huynh tại BUV.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là một trong 70 trung tâm đào tạo quốc tế trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc và cấp bằng trực tiếp tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên còn được tham gia chương trình đào tạo thường xuyên về kỹ năng làm việc, các chương trình trao đổi sinh viên và có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam là đối tác của trường. Tỷ lệ hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 là 100% và 35% đạt hạng ưu quốc tế.

Vừa qua, BUV công bố thiết kế cơ sở hai của trường tại Khu đô thị Ecopark,. Theo đó, trường sẽ được xây dựng trên diện tích 6,5 hecta theo ba giai đoạn với tổng giá trị đầu tư lên đến 60 triệu USD tại phân kỳ đầu tứ thứ hai của khu đô thị. Khi hoàn thành, đây sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy bậc đại học hiện đại theo chuẩn Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam với quy mô đào tạo 7.000 sinh viên.

 

Hình thức du học tại chỗ đang ngày càng trở nên hấp dẫn

Học sinh tìm hiểu chương trình cử nhân Anh quốc tại BUV.

BUV tuyển sinh theo phương thức xét tuyển đối với các học sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông Việt Nam và tuyển thẳng vào học chương trình cử nhân đối với học sinh đã hoàn thành chương trình A-level theo hệ thống giáo dục Anh. Năm học 2014 - 2015, trường dành các ưu đãi cho sinh viên mới nhập học, bao gồm: cơ hội nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí; cơ hội nhận iPad khi đăng ký tư vấn online. Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường theo hotline: 0936 304 968 hoặc đăng ký tại www.buv.edu.vn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này.

Video được xem nhiều:

Khoá tiếng anh cho người mới học.

Theo BUV

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hình thức du học tại chỗ đang ngày càng trở nên hấp dẫn, du học tại chỗ, du học, giáo dục quốc tế, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM