Hiện thực hóa khát vọng du học và học bổng Mỹ

Thực tế, tại Mỹ, có rất nhiều chương trình học công lập, chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế mà học phí rất hợp lý, nếu tính toán cẩn thận, chi phí đó có thể còn rẻ hơn du học tại một số quốc gia

Nước Mỹ là điểm đến của hàng triệu bạn trẻ trên thế giới với mong muốn học tập, sinh sống và làm việc tại quốc gia này. Tuy nhiên, điều đó chưa bao giờ đơn giản với du học sinh Việt Nam, và tâm lý lo lắng “đi du học Mỹ rất khó” và “lấy học bổng du học Mỹ là khá xa vời”, rất phổ biến.

Khát vọng du học và đạt học bổng du học Mỹ trong tầm tay

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, StudyLink International nhận ra trở ngại, khó khăn hàng đầu khi chuẩn bị du học Mỹ là thiếu thông tin về chương trình học và chọn trường tại Mỹ. Thực tế, tại Mỹ, có rất nhiều chương trình học công lập, chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế mà học phí rất hợp lý, nếu tính toán cẩn thận, chi phí đó có thể còn rẻ hơn du học tại một số quốc gia hoặc thậm chí rất hợp lý khi so sánh với một số chương trình du học tại chỗ; cũng như có những chương trình học bổng rất dễ đạt được cho học sinh trung học Việt Nam.

Đại học công lập CincinnatiOhio (UC) là một trong những điểm đến đáng quan tâm cho các gia đình Việt Nam. Được thành lập năm 1819, trường được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Mỹ; có trên 500 chương trình học từ tiếng Anh, chương trình Cao đẳng cộng đồng, Cử nhân đến Tiến sĩ có chi phí hợp lý, phần lớn được xếp hạng cao toàn nước Mỹ, là điểm đến của sinh viên từ 100 quốc gia.

Các điểm nổi trội của trường:

Giáo dục Hợp tác (“co-op”), thực tập có trả lương với những công ty nổi tiếng thế giới trong thời gian học – được thiết kế từ trên 100 năm nay và là chuẩn mực của Mỹ, xếp trong nhóm 5 trường hàng đầu tại Mỹ cho chương trình này (Báo cáo của U.S. News and World).

Học bổng Hỗ trợ:

Úc còn cung cấp Học bổng UC Toàn cầu cho chương trình Cử nhân. Học bổng được cấp lên đến trên 249.500.000đ mỗi năm, có thể tái cấp đến 4 năm, với yêu cầu không quá khó cho học sinh Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hiện thực hóa khát vọng du học và học bổng Mỹ, Hiện thực hóa khát vọng du học và học bổng Mỹ, du học, du học mỹ, học bổng du học mỹ, thông tin du học mỹ, thủ tục du học mỹ, học bổng, Cincinnati, đại học Cincinnati, ohio, đại học ohio

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM