Hiện thực hóa khát vọng du học và học bổng Mỹ

Thực tế, tại Mỹ, có rất nhiều chương trình học công lập, chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế mà học phí rất hợp lý, nếu tính toán cẩn thận, chi phí đó có thể còn rẻ hơn du học tại một số quốc gia

Nước Mỹ là điểm đến của hàng triệu bạn trẻ trên thế giới với mong muốn học tập, sinh sống và làm việc tại quốc gia này. Tuy nhiên, điều đó chưa bao giờ đơn giản với du học sinh Việt Nam, và tâm lý lo lắng “đi du học Mỹ rất khó” và “lấy học bổng du học Mỹ là khá xa vời”, rất phổ biến.

Khát vọng du học và đạt học bổng du học Mỹ trong tầm tay

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, StudyLink International nhận ra trở ngại, khó khăn hàng đầu khi chuẩn bị du học Mỹ là thiếu thông tin về chương trình học và chọn trường tại Mỹ. Thực tế, tại Mỹ, có rất nhiều chương trình học công lập, chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế mà học phí rất hợp lý, nếu tính toán cẩn thận, chi phí đó có thể còn rẻ hơn du học tại một số quốc gia hoặc thậm chí rất hợp lý khi so sánh với một số chương trình du học tại chỗ; cũng như có những chương trình học bổng rất dễ đạt được cho học sinh trung học Việt Nam.

Đại học công lập CincinnatiOhio (UC) là một trong những điểm đến đáng quan tâm cho các gia đình Việt Nam. Được thành lập năm 1819, trường được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Mỹ; có trên 500 chương trình học từ tiếng Anh, chương trình Cao đẳng cộng đồng, Cử nhân đến Tiến sĩ có chi phí hợp lý, phần lớn được xếp hạng cao toàn nước Mỹ, là điểm đến của sinh viên từ 100 quốc gia.

Các điểm nổi trội của trường:

Giáo dục Hợp tác (“co-op”), thực tập có trả lương với những công ty nổi tiếng thế giới trong thời gian học – được thiết kế từ trên 100 năm nay và là chuẩn mực của Mỹ, xếp trong nhóm 5 trường hàng đầu tại Mỹ cho chương trình này (Báo cáo của U.S. News and World).

Học bổng Hỗ trợ:

Úc còn cung cấp Học bổng UC Toàn cầu cho chương trình Cử nhân. Học bổng được cấp lên đến trên 249.500.000đ mỗi năm, có thể tái cấp đến 4 năm, với yêu cầu không quá khó cho học sinh Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hiện thực hóa khát vọng du học và học bổng Mỹ, Hiện thực hóa khát vọng du học và học bổng Mỹ, du học, du học mỹ, học bổng du học mỹ, thông tin du học mỹ, thủ tục du học mỹ, học bổng, Cincinnati, đại học Cincinnati, ohio, đại học ohio

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand