Hành trang tiếng anh cho riêng bạn

(Tiếng anh) Chương trình Anh văn Tổng quát còn trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc để hỗ trợ học viên theo học những chương trình cao hơn như Anh ngữ học thuật, Anh ngữ chuyên nghiệp hoặc kỹ năng du học.

iSEE Academy cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng đạt chất lượng cao để dẫn lối thành công cho nguồn trí tuệ Việt hoà nhập với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Chương trình Anh văn Tổng quát: Hoạt động với slogan “Connect to the word”dành cho các học viên muốn xây dựng và phát triển các kỹ năng Anh ngữ cơ bản. Khóa học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ của học viên: Căn bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp, cao trung cấp và cao cấp. Chương trình Anh văn Tổng quát còn trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc để hỗ trợ học viên theo học những chương trình cao hơn như Anh ngữ học thuật, Anh ngữ chuyên nghiệp hoặc kỹ năng du học.

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Luyện thi IELTS:

IELTS là một bài kiểm tra quốc tế đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ của học viên qua 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết. Khóa học IELTS Preparation được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên có nhu cầu nâng cao khả năng Anh ngữ chuẩn bị cho kỳ thì IELTS, giúp học viên nắm bắt các kỹ năng làm bài thi để đạt kết quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Luyện thi TOEIC:

TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh ngày càng được các trường Đại Học và các công ty ở Việt Nam lấy làm chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên và nhân viên của mình. Học luyện thi TOEIC là một quyết định đúng đắn, nó không những sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn qua một chứng chỉ quốc tế mà còn rèn luyện bạn khả năng tự học, ý chí phấn đấu và việc biết cách đặt ra mục tiêu trong cuộc sống.

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, sĩ số lớp học tại iSEE Academy được cam kết không vượt quá 12 học viên/lớp. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và chứng chỉ chuyên môn. Kết hợp linh hoạt giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, phòng học đạt tiêu chuẩn cao, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho công tác dạy và học. Ngân hàng bài luyện nghe phong phú với nhiều kiểu giọng phát âm giúp học sinh phản xạ tốt hơn trong giao tiếp. Giáo trình mới và luôn được cập nhật từ các nhà xuất bản sách ngoại ngữ nổi tiếng. iSEE Academy còn là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, giúp hỗ trợ tối đa cho những học sinh có kế hoạch du học.

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Bảng giá học phí tại iSEE Academy

 

Chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cho riêng bạn

 

Bạn hãy nhanh tay click vào MUA ưu đãi đặc biệt tại Zing Deal để có ngay cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế theo cách riêng của bạn tại iSEE Academy : Chỉ 90.000 đồng cho voucher học phí tại iSEE trị giá 2.800.000 đồng. Truy cập deal.zing.vn ngay hoặc liên hệ hotline Zing Deal để biết thêm chi tiết (08) 3866 4666 – ext: 6888 hoặc 8888

 

Theo: Bưu điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hành trang tiếng anh cho riêng bạn, ngoai ngu, tieng anh, trung tam nh ngu, hoc bong tieng anh, kinh nghiem hoc tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20