Hàng ngàn suất cơm miễn phí cho thí sinh dự thi đại học

Hàng ngàn suất cơm chay miễn phí và 500 suất cơm mặn miễn phí hỗ trợ cho các thí sinh tại 2 điểm thi gồm Trường ĐH Quảng Nam và Trường CĐ Y tế Quảng Nam

>> Tuyển sinhĐáp án đề thiđiểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 - tuyển sinh ĐHCĐ: 1900 2171

Ấm lòng suất cơm miễn phí cho sĩ tử thi đại học

Trước Trường ĐH Quảng Nam (TP.Tam Kỳ) có đến 2 đội từ thiện sẵn sàng trao những suất cơm miễn phí khi các thí sinh hoàn thành bài thi của mình.

Đến trưa 4.7 các TS dự thi vào Trường ĐH Quảng Nam mới ra khỏi phòng thi nhưng từ rất sớm các tình nguyện viên đoàn trường ĐH Quảng Nam cùng Ban Hướng dẫn Thanh Thiếu nhi Phật tử Quảng Nam đã có mặt trước các điểm thi để phát cơm chay miễn phí.

Ấm lòng suất cơm miễn phí cho sĩ tử thi đại học

Ấm lòng suất cơm miễn phí cho sĩ tử thi đại học

Trong đợt 1, chúng tôi sẽ phát 2.000 suất cơm cho các TS tại 2 điểm thi gồm Trường ĐH Quảng Nam và Trường CĐ Y tế Quảng Nam. Những suất cơm là tấm lòng của các nhà hảo tâm cùng một số Phật tử quyên góp, hy vọng sẽ làm các TS ấm lòng để làm bài tốt hơn”, hòa thượng Thích Hoa Lộc, Phó ban Hướng dẫn Thanh Thiếu nhi Phật tử Quảng Nam, chia sẻ.

Trong khi đó, bên phải cổng Trường ĐH Quảng Nam, Đội Cháo từ thiện Quảng Nam cũng tổ chức trao 500 suất cơm mặn miễn phí cho các TS.Anh Võ Văn Toàn, Đội trưởng Đội cháo từ thiện Quảng Nam, cho biết đội thường hoạt động phát cháo miễn phí cho người bệnh tại các bệnh viện và trung tâm bảo trợ xã hội tại 4 huyện: Duy Xuyên, Điện Bàn, Đại Lộc và TP.Hội An. Đây là lần đầu tiên, Đội Cháo từ thiện tổ chức tiếp sức các thí sinh thông qua những phần cơm, gồm: cơm, thức ăn và một chai nước tại TP.Tam Kỳ.

Trong khi đó, bên phải cổng Trường ĐH Quảng Nam, Đội Cháo từ thiện Quảng Nam cũng tổ chức trao 500 suất cơm mặn miễn phí cho các TS. Xem đáp án đề thi đại học môn Vật lý 2014


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hàng ngàn suất cơm miễn phí cho thí sinh dự thi đại học, cơm miễn phí, thi đại học, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM