Hàng ngàn suất cơm miễn phí

Suất cơm miễn phí cho thí siinh thi đại học đợt 2 tại các điểm trường ĐH: Bách khoa Hà Nội (quán cà phê Góc Phố, góc đường Trần Đại Nghĩa), Khoa học tự nhiên (cổng 334 đường Nguyễn Trãi), Nông nghiệp Hà Nội (ngã ba Dương Quảng Hàm và đường Y - Trâu Quỳ - Gia Lâm), Y Hà Nội (điểm trường tiểu học Trung Tự)...

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại học điểm chuẩn đại học

Suất cơm miễn phí cho thí siinh thi đại học đợt 2

Thông qua Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM, Khu du lịch sinh thái bảo tàng đá Hoa Tài Ngọc Châu (xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) tặng 20.000 suất cơm với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng.

Trong khi đó, thông tin từ Diễn đàn Người tôi cưu mang (www.nguoitoicuumang.com) cho biết nhóm này triển khai tặng 2.000 suất cơm cho TS và người nhà có hoàn cảnh khó khăn. Anh Hoàng Tuấn Nam, trưởng nhóm phát cơm miễn phí cho biết chi phí cho mỗi suất ăn khoảng 25.000 đồng do thành viên trong nhóm tự nguyện quyên góp ủng hộ kinh phí.

Suất cơm miễn phí cho thí siinh thi đại học đợt 2

Suất cơm miễn phí cho thí siinh thi đại học đợt 2

Trong những ngày thi, tình nguyện viên sẽ tự tay chế biến các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm chuyển đến các điểm thi trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình tặng cơm miễn phí đợt 2 tại các điểm trường ĐH: Bách khoa Hà Nội (quán cà phê Góc Phố, góc đường Trần Đại Nghĩa), Khoa học tự nhiên (cổng 334 đường Nguyễn Trãi), Nông nghiệp Hà Nội (ngã ba Dương Quảng Hàm và đường Y - Trâu Quỳ - Gia Lâm), Y Hà Nội (điểm trường tiểu học Trung Tự)...

Theo Thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hàng ngàn suất cơm miễn phí, cơm miễn phí, thi đại hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM