Hàng loạt trường đại học sắp công bố điểm thi

Hàng loạt trường đại học sắp công bố điểm thi: ĐH Ngoại Thương, ĐH Sao Đỏ, ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương, ĐH Tây Bắc, ĐH Thăng Long, ĐH Giao thông vận tải Hà Nội, đại học Ngoại Thương cơ sở 2 ....

Nhiều trường ĐH đã chấm thi xong và dự kiến sẽ hoàn thành công tác này trong 1 đến 2 ngày tới.

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội  Hoàng Minh Sơn cho biết hiện trường mới chấm được 1/3 số bài thi môn toán khối A và D. Năm nay nhiều bài thi đạt điểm 6 - 7, chưa thấy bài thi nào đạt 10 điểm. Điểm cao nhất môn toán là 9,75.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Ngoại Thương cho biết, kết quả chấm ban đầu cho thấy điểm thi tương đương với năm trước chưa có nhiều đột biến. Điểm thi môn Toán đã có nhiều 10 điểm và điểm 0 cũng có. Phổ điểm trung bình như năm trước khoảng 40% bài thi đạt điểm 7 trở lên. Môn Văn đã có bài đạt điểm 9. Dự kiến điểm chuẩn không có nhiều thay đổi so với năm 2011.

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sao Đỏ Phí Đặng Tuệ cho biết: Hiện tại trường đã chấm xong các môn tự luận ở các khối A, B, D, chỉ chờ điểm thi các môn chấm trắc nghiệm của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT để ghép và công bố điểm.

Phổ điểm năm nay theo nhận định của ông Tuệ, sẽ tương đương năm 2011. Môn Toán chấm tự luận nhưng điểm học sinh chủ yếu ở mức trung bình.

Một số trường đang hoàn thành khâu ghép điểm

Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương Vũ Đình Chính cho biết: "Công tác chấm thi của trường đã hoàn tất. Hiện trường đang hoàn thành khâu ghép điểm. Dự kiến 1 đến 2 ngày tới sẽ công bố điểm thi của thí sinh".

Công tác chấm thi tại các trường: Trường ĐH Tây Bắc, Trường ĐH Thăng Long đã hoàn tất. Các trường dự kiến công bố điểm thi vào 1 đến 2 ngày tới.

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội Nguyễn Thanh Chương cho biết: "Công tác chấm thi của trường hiện đã hoàn thành 50%, dự kiến hết tuần này (đến ngày 21, 22/7) sẽ hoàn tất. Hiện mới xuất hiện điểm 9 môn Toán, chưa có điểm 10". Hiện tại nhà trường đã chấm được 50% số bài thi và dự kiến cuối tuần này sẽ hoàn thành công tác chấm thi. Dự kiến, đầu tuần tới ĐH Giao thông vận tải Hà Nội sẽ công bố điểm thi cho các thí sinh. Điểm chuẩn hàng năm của nhà trường dao động từ 16-17 điểm.

Lãnh đạo Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định cho biết: các môn trường nhờ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm. Hiện trường chỉ chờ kết quả gửi về để xử lí và công bố điểm (dự kiến vào cuối tháng 7). Điểm chuẩn xét tuyển vào trường có thể chỉ ngang bằng so với năm 2011.

Ông Nguyễn Xuân Anh, Trưởng Phòng Đào tạo ĐH Xây dựng cũng cho biết 25/7 nhà trường sẽ hoàn thành công tác chấm thi và công bố cho thí sinh. Tuy chưa dự đoán được điểm chuẩn nhưng lãnh đạo ĐH Xây Dựng cũng cho biết 3 năm trở lại đây mức điểm chuẩn vào trường luôn giữ ổn định từ 18 - 20 điểm.


Lãnh đạo Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho biết nhà trường đã hoàn thành công tác chấm thi. Hiện tại nhà trường đang kiểm tra và ghép điểm. Dự kiến trong 1-2 ngày tới ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương sẽ công bố điểm cho các thí sinh.

Trong khi đó, ĐH Đại Nam, ĐH Thăng Long, ĐH Tây Bắc…đang hoàn thành công tác chấm thi và dự kiến sẽ công bố cho các thí sinh trong đầu tuần tới.

Trường ĐH Sài Gòn cũng cho biết đầu tuần tới sẽ chấm xong các môn tự luận và tới ngày 25-7 sẽ công bố điểm thi cho các thí sinh.

Một số trường ĐH thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM cũng đã chấm xong bài thi môn tự luận và sẽ công bố điểm trong tuần tới.

Liên tục cập nhật .....

Hàng loạt trường đại học sắp công bố điểm thi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hàng loạt trường đại học sắp công bố điểm thi, Hàng loạt trường đại học sắp công bố điểm thi, điểm thi, điểm thi đại học, điểm thi đại học 2012, điểm thi 2012, xem điểm thi đại học 2012, tra cứu điểm thi, tra điểm thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

oh yeh
diem thi dh 2012
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM