Hạn cuối nhận được giấy báo dự thi là ngày 10 tháng 6

(Thông tin tuyển sinh) Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã nhận được giấy báo dự thi ĐH, CĐ trên địa bàn và đề nghị các trường có thí sinh đăng kí dự thi ĐH, CĐ khẩn trương nhận giấy báo để gửi cho học sinh từ 7/6.

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh

Theo đó, chậm nhất là ngày 10/6, giấy báo dự thi ĐH, CĐ phải tới được tay các thí sinh. Nếu trong ngày hôm đó thí sinh chưa nhận được giấy báo dự thi thì phải lập tức liên hệ với trường đăng kí dự thi để biết được thông tin về thí sinh, địa điểm thi. Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo từ ngày 25/6 cho đến trước ngày thi.

 

thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, diem thi

Hình minh hoạ, chủ đề thông tin tuyển sinh, tin tuyển sinh 2011, tuyển sinh

 

Theo quy định, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2011 tại đâu thì nhận giấy báo dự thi tại đó. Khi đến nhận, thí sinh phải xuất trình phiếu số 2 để đối chiếu. Trường hợp mất phiếu đăng kí dự thi số 2, thí sinh có thể dùng giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cho cán bộ để được nhận giấy báo dự thi.

Nếu phát hiện có sai sót thì phải báo cáo với hội đồng tuyển sinh trường mình đăng ký dự thi trong ngày đến làm thủ tục dự thi. Những thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ sẽ nhận giấy báo dự thi tại Phòng đào tạo của các trường  mình nộp hồ sơ, từ 10/6 trở đi. Có lí do không đến nhận giấy báo dự thi, thí sinh có thể nhờ người thân lấy hộ, người thân lấy hộ bắt buộc phải có phiếu số 2 và thí sinh ủy quyền, hoặc viết giấy cam đoan kèm CMND để đối chiếu.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, những thí sinh chưa nhận được hoặc làm mất giấy báo dự thi, trong ngày làm thủ tục dự thi thí sinh phải mang theo phiếu số 2, giấy CMND, giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, các giấy chứng nhận ưu tiên nếu có... để trường đối chiếu với hồ sơ gốc và danh sách lưu tại trường (ngày 3-7 đối với khối A, V, ngày 8-7 đối với các khối B, C, D và năng khiếu, ngày 14-7 đối với các trường CĐ có tổ chức thi).

 

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh 2011, điểm thi tốt nghiệp.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn giaoduc online)

 

 

 

 

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hạn cuối nhận được giấy báo dự thi là ngày 10 tháng 6, Thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh moi nhat, giay bao du thi, du thi dai hoc, phieu bao du thi, hạn chot, giấy bào dự thi, tin tuyen sinh, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh dai hoc, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh cao dang, thong tin tuyen sinh trung cap, thi tot nghiep, tot nghiep, xem diem thi, xem diem chuan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên Đán 16 ngày

Theo kế hoạch năm học 2016-2017 của UBND TP.HCM, học sinh sẽ nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2/2017 (mùng 9 Tết).

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016