Hai thủ khoa đại học Thái Nguyên có cùng ngày tháng năm sinh

Hội đồng tuyển sinh của ĐH Thái Nguyên cho biết đã hoàn tất công tác chấm thi, nhìn chung kết quả của các thí sinh năm nay có phổ điểm khá cao với nhiều điểm tuyệt đối. Cụ thể, khối A có một thí sinh đạt điểm 10 môn Hóa.

Hai thí sinh thuộc đại học Thái Nguyên đều có điểm trung bình ba môn thi trên 9 và cùng sinh ngày 5/9/1995.

Hội đồng tuyển sinh của ĐH Thái Nguyên cho biết đã hoàn tất công tác chấm thi, nhìn chung kết quả của các thí sinh năm nay có phổ điểm khá cao với nhiều điểm tuyệt đối. Cụ thể, khối A có một thí sinh đạt điểm 10 môn Hóa. Riêng khối B có 5 thí sinh đạt điểm 10 môn Toán và 2 thí sinh đạt điểm 10 môn Hóa.

Hai thí sinh có số điểm cao nhất trường đều dự thi vào đại học Y Dược, đó là Dương Tiến Minh (Vĩnh Phúc), đạt 27,5 điểm khối A và Vũ Bích Ngọc (Thái Nguyên), đạt 28 điểm khối B. Điều đặc biệt là cả hai thủ khoa đều có trùng ngày sinh 5/9/1995. Xem điểm thi đại học Thái Nguyên tại đây

Thủ khoa khối C thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hải (Thái Nguyên) dự thi vào đại học Sư phạm đạt 26 điểm.

Kỳ thi tuyển sinh năm nay, đại học Thái Nguyên có 10.735 chỉ tiêu đại học và 1.880 chỉ tiêu cao đẳng. Cụ thể, đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh 1.350 chỉ tiêu; đại học Kỹ thuật Công nghiệp 1.550 chỉ tiêu; đại học Sư phạm 2.050 chỉ tiêu; đại học Y Dược 630 chỉ tiêu; đại học Khoa học 1.250 chỉ tiêu; đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 1.000 chỉ tiêu; khoa Ngoại ngữ 735 chỉ tiêu; khoa Quốc tế 350 chỉ tiêu và cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật 1.700 chỉ tiêu. Sau khi Bộ GD – ĐT công bố điểm sàn, Hội đồng tuyển sinh sẽ thông báo chính thức điểm trúng tuyển vào các trường, đơn vị thành viên.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hai thủ khoa đại học Thái Nguyên có cùng ngày tháng năm sinh, điểm thi, thủ khoa, điểm thi đại học Thái Nguyên

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20