Hà Nội thành lập 150 hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT

Sở GD-ĐT Hà Nội đã thành lập 150 hội đồng coi thi chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2014 cho hơn 75 nghìn HS đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 tại Hà Nội..

>> Tuyển sinh , Tỉ lệ chọi 2014, điểm thi tốt nghiệp 2014, điểm thi đại học 2014

Tin từ Sở GD-ĐT Hà Nội ngày 15-5, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4-6, Sở GD-ĐT đã thành lập 150 hội đồng coi thi.

Công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2014 tại Hà Nội

Thực hiện quy chế thi mới của Bộ GD-ĐT, đa phần các hội đồng coi thi (HĐCT) trên địa bàn thành phố năm nay sẽ chỉ gồm thí sinh là học sinh (HS) của một trường THPT.

Công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2014 tại Hà Nội

Công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2014 tại Hà Nội

Mỗi HĐCT có từ 15 phòng thi trở lên. Do đặc thù của Hà Nội có tới hơn 200 trường THPT, trong đó có một số trường có quy mô nhỏ nên được bố trí ghép hai trường thành một HĐCT. Tuy nhiên, tại mỗi phòng thi của HĐCT này cũng chỉ gồm các thí sinh là HS ở cùng một trường, trừ phòng thi cuối cùng. HS thi tốt nghiệp hệ bổ túc THPT không được xếp ở HĐCT riêng mà thi cùng với HS thi tốt nghiệp THPT.

Thống kê sơ bộ, Hà Nội có hơn 75 nghìn HS đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014, trong đó có hơn 3.800 HS ngành học giáo dục thường xuyên.

Nguồn: Hà Nội mới (Minh Đức)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội thành lập 150 hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp THPT 2014, Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: