Hà Nội quy định khung phí dạy thêm, học thêm

Tỷ lệ chi được quy định cụ thể như sau: 70% chi thù lao giáo viên trực tiếp giảng dạy; 15% chi công tác quản lý dạy thêm học thêm của nhà trường; 15% hỗ trợ chi tiền điện, nước, vệ sinh và sửa chữa cơ sở vật chất phục vụ dạy thêm, học thêm

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, diem thi dai hoc

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành quy định về quản lý dạy thêm, học thêm trên địa bàn TP.

Khung phí dạy thêm học thêm mới

Theo đó, Chủ tịch UBND TP ủy quyền cho Giám đốc Sở GD-ĐT cấp phép tổ chức dạy thêm, học thêm đối với các trường tổ chức dạy thêm, học thêm có nội dung thuộc chương trình THPT hoặc nội dung thuộc nhiều chương trình nhưng có chương trình cao nhất là THPT; Trưởng phòng GD-ĐT quận, huyện cấp phép tổ chức dạy thêm, học thêm đối với các trường hợp tổ chức dạy thêm, học thêm  có nội dung thuộc chương trình THCS.

Khung phi day them hoc them moi tai Ha Noi

Đối với việc dạy thêm, học thêm trong nhà trường, mức thu tiền học thêm của mỗi tiết học được quy định theo số học sinh/lớp và theo từng cấp học. Cụ thể, lớp từ 40 HS trở lên với cấp THCS là 6.000 đồng/tiết, THPT là 7.000 đồng/tiết; từ 30 đến dưới 40 HS/lớp là 7.000 đồng (THCS) - 8.000 đồng (THPT); từ 20 đến dưới 30 HS/lớp: 9.000 đồng (THCS) - 10.000 đồng (THPT); 10 đến dưới 20 HS/lớp: 13.000 đồng (THCS) - 16.000 đồng (THPT); từ 1 đến dưới 10 HS/lớp: 26.000 đồng (THCS) - 32.000 đồng (THPT).

Giáo viên chỉ hưởng 70% thù lao

Tỷ lệ chi được quy định cụ thể như sau: 70% chi thù lao giáo viên trực tiếp giảng dạy; 15% chi công tác quản lý dạy thêm học thêm của nhà trường; 15% hỗ trợ chi tiền điện, nước, vệ sinh và sửa chữa cơ sở vật chất phục vụ dạy thêm, học thêm.

Quy định của UBND TP cũng nêu rõ: cơ sở giáo dục, tổ chức, cá nhân vi phạm nghiêm trọng hoặc tái phạm quy định dạy thêm, học thêm dẫn tới vi phạm các quy định về trật tự an toàn xã hội sẽ xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Kênh tuyển sinh: Theo thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội quy định khung phí dạy thêm, học thêm, dạy thêm, Hà Nội, khung phí dạy thêm

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Nen sua doi thong tu 17
Toi la mot phu huynh hien co con hoc Tieu hoc. Theo toi nghi van de day them phai phan ra lam nhieu cap do: Cap do do gv ep buoc va cap do do ph tu nguyen. chung toi rat muon con minh duoc hoc mot so chuong trinh nang cao muon gui con cac co nhung lai khong duoc. Toi thuc su bat man voi thong tu 17.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM