Hà Nội: Một thí sinh phải bỏ thi

Một thí sinh phải bỏ thi tốt nghiệp vì đau ruột thừa; Trước đó, thí sinh này đã nhập viện Quân Y 103 (Hà Đông) lúc 6h30 phút. Các bác sĩ đã chuẩn đoán lâm sàng thí sinh bị đau ruột thừa..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Sáng 3-6, một thí sinh ở Hội đồng thi trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Đông (Hà Nội) đã không thể dự thi môn toán vì nghi viêm ruột thừa.

Một thí sinh phải bỏ thi tốt nghiệp vì đau ruột thừa

Thầy Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi THPT Lê Quý Đôn, đồng thời là Phó Hiệu trưởng của trường, cho biết sáng nay (3-6) thí sinh vắng mặt không đến dự thi môn toán, Hội đồng thi đã báo cáo nhanh về Sở GD&ĐT Hà Nội.

Theo lời thầy Hùng, gia đình thí sinh này đã đến báo với nhà trường vào cuối buổi thi sáng. Trước đó, thí sinh này đã nhập viện Quân Y 103 (Hà Đông) lúc 6h30 phút. Các bác sĩ đã chuẩn đoán lâm sàng thí sinh bị đau ruột thừa.

Hội đồng coi thi đã hướng dẫn gia đình làm đơn đặc cách để miễn thi hai môn còn lại.

Một thí sinh phải bỏ thi tốt nghiệp vì đau ruột thừa

Một thí sinh phải bỏ thi tốt nghiệp vì đau ruột thừa

Theo thầy Hùng, đây là thí sinh có hạnh kiểm Khá, học lực tốt. Thí sinh này đã thi được hai môn ngữ văn và vật lý, còn hai môn toán và hóa học thì không đủ sức khỏe để dự thi.

Thầy Hùng nói thêm, trong những ngày qua do thời tiết nắng nóng nên có một số thí sinh sát giờ thi mới đến trường. Song trong hai ngày, chưa có hiện tượng muộn giờ dự thi. Hội đồng thi làm đúng quy chế, không có thí sinh nào bị xử lý kỷ luật phải đình chỉ. Công tác an ninh được đảm bảo, đến nay kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, trật tự và đúng quy chế.

Chiều nay, thí sinh sẽ bước vào buổi thi thứ tư với hai môn tự chọn là Hóa học và Địa lý. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

Theo báo Pháp luật

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội: Một thí sinh phải bỏ thi, thi tốt nghiệp, thi môn hóa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: