Hà Nội: Đứng đầu miền Bắc về số hồ sơ dự thi ĐH-CĐ

(Thông tin tuyển sinh) Hà Nội là địa phương đứng đầu khu vực miền Bắc về thu nhận hồ sơ.
Sự kiện: Thông tin tuyển sinh

Theo thống kê trong buổi bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh ĐH-CĐ giữa các sở GD&ĐT với các trường ngày 5-5-2011, Hà Nội là địa phương đứng đầu khu vực miền Bắc về thu nhận hồ sơ.


Tổng số hồ sơ Sở GD&ĐT Hà Nội nhận được là 165.502 bộ, khối A chiếm 53,12%, khối C chiếm 4,44%. Tiếp đến là Thanh Hoá với 90.342 bộ hồ sơ, giảm so với năm 2010 khoảng 1.600 bộ. Phần lớn, hồ sơ nộp tại các Sở GD&ĐT khu vực đô thị, đồng bằng đều có lệ khối A, khối ngành thuộc nhóm kinh tế khá cao, tỉ lệ khối C thấp; trong khi các tỉnh thuộc miền núi phía Bắc lại có tỉ lệ hồ sơ khối C tương đối cao.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội: Đứng đầu miền Bắc về số hồ sơ dự thi ĐH-CĐ, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, diem thi, diem chuan, thong tin tuyen sinh 2011

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản trị khách sạn, chưa bao giờ hết "hot"

Ngành Quản trị Khách sạn là một trong nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” hiện nay cùng với các ngành khác như Y khoa, IT, Ngân hàng … Dù không còn ở vị trí độc tôn nhưng ngành Quản trị Khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những ngành được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đã từng say mê bộ phim “Người quản lý khách sạn” và mơ ước được như phim thì Quản trị Khách sạn chính là ngành học bạn nên chọn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng