Hà Nội công bố 7 trường THPT không đủ điều kiện tuyển sinh

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014: Xảy ra tranh chấp giữa hội đồng quản trị và hiệu trưởng, hai trường chủ động xin tạm ngừng tuyển sinh, bốn trường khác không đủ các điều kiện nằm trong quy định tiêu chuẩn..

> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Sau đợt cuối cùng rà soát điều kiện đảm bảo tuyển sinh năm học 2014-2015, Sở GD-ĐT Hà Nội công bố bảy trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học không đủ điều kiện tuyển sinh, không được Sở GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh năm học tới.

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014

Trong số này có một trường đang xảy ra tranh chấp giữa hội đồng quản trị và hiệu trưởng. Hiệu trưởng đã hết nhiệm kỳ, chưa có hồ sơ xin công nhận lại, có hai trường chủ động xin tạm ngừng tuyển sinh. Bốn trường khác không đủ các điều kiện nằm trong quy định tiêu chuẩn tuyển sinh của TP Hà Nội.

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014

Trước đó, Sở GD-ĐT Hà Nội từng công bố danh sách nhiều trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học chưa đủ điều kiện tuyển sinh, trong đó có một số trường bất ổn về hiệu trưởng.

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, sau khi thông báo danh sách này, đã có một số trường nỗ lực khắc phục, bổ sung hồ sơ về hiệu trưởng trình Sở GD-ĐT Hà Nội xem xét. Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cũng nhấn mạnh việc kiểm tra điều kiện đảm bảo chất lượng đối với trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học thuộc khối ngoài công lập sẽ tiếp tục được duy trì định kỳ nhằm đảm bảo yêu cầu giáo dục.

Theo Vĩnh Hà, Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội công bố 7 trường THPT không đủ điều kiện tuyển sinh, tuyển sinh 2014, trường THPT Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng