Hà Nội công bố 7 trường THPT không đủ điều kiện tuyển sinh

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014: Xảy ra tranh chấp giữa hội đồng quản trị và hiệu trưởng, hai trường chủ động xin tạm ngừng tuyển sinh, bốn trường khác không đủ các điều kiện nằm trong quy định tiêu chuẩn..

> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Sau đợt cuối cùng rà soát điều kiện đảm bảo tuyển sinh năm học 2014-2015, Sở GD-ĐT Hà Nội công bố bảy trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học không đủ điều kiện tuyển sinh, không được Sở GD-ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh năm học tới.

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014

Trong số này có một trường đang xảy ra tranh chấp giữa hội đồng quản trị và hiệu trưởng. Hiệu trưởng đã hết nhiệm kỳ, chưa có hồ sơ xin công nhận lại, có hai trường chủ động xin tạm ngừng tuyển sinh. Bốn trường khác không đủ các điều kiện nằm trong quy định tiêu chuẩn tuyển sinh của TP Hà Nội.

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014

Các trường THPT Hà Nội không đủ điều kiện tuyển sinh 2014

Trước đó, Sở GD-ĐT Hà Nội từng công bố danh sách nhiều trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học chưa đủ điều kiện tuyển sinh, trong đó có một số trường bất ổn về hiệu trưởng.

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, sau khi thông báo danh sách này, đã có một số trường nỗ lực khắc phục, bổ sung hồ sơ về hiệu trưởng trình Sở GD-ĐT Hà Nội xem xét. Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cũng nhấn mạnh việc kiểm tra điều kiện đảm bảo chất lượng đối với trường THPT và trường phổ thông nhiều cấp học thuộc khối ngoài công lập sẽ tiếp tục được duy trì định kỳ nhằm đảm bảo yêu cầu giáo dục.

Theo Vĩnh Hà, Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội công bố 7 trường THPT không đủ điều kiện tuyển sinh, tuyển sinh 2014, trường THPT Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016